Đồng đội cũ của CP3 Warriors có thể ký

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trong một động thái hiếm khi xảy ra, Golden State Warriors đã chuyển nhượng Jordan Poole và năm hợp đồng còn lại của Chris Paul sau khi anh được đổi sang Washington Wizards để lấy Bradley Beal.

Giao dịch Poole nằm trong tầm ngắm của những người hâm mộ Warriors đang chuẩn bị bước vào mùa giải nhưng việc có được CP3 không phải là một kết luận có thể bỏ qua. Paul chắc chắn đã qua thời kỳ đỉnh cao và trên giấy tờ, anh ấy trông không giống kế hoạch tốt nhất phù hợp với hệ thống của Golden State.

Những bộ óc bóng rổ vĩ đại luôn nghĩ về điều đó và nếu có một đội có thể phát huy tối đa Paul ở giai đoạn này của sự nghiệp thì đó chính là Warriors. Nhưng nếu nhóm muốn giúp đỡ thêm cho anh ấy, Dubs có thể sẽ thêm một số đại lý miễn phí giá cả phải chăng, những người đã có kinh nghiệm chơi với Hall of Famer trong tương lai.

3 đồng đội Warriors cũ của Chris Paul có thể đăng nhập đại lý miễn phí:

1. Damion Lee

Damion Lee không chỉ là đồng đội cũ của Chris Paul, anh còn là cựu thành viên của Warriors. Lee rời Warriors sau mùa giải vô địch năm 2022 và ký hợp đồng một năm với Phoenix Suns.

Ở đó, Lee đã có mùa giải tốt nhất trong sự nghiệp của mình và là một trong những người chơi bắn ba điểm giỏi nhất trong môn thể thao này. Với 3,3 lần thực hiện mỗi trận, Lee đã sút 44,5% từ ngoài vòng cung ở mùa giải trước. Đó là một bước nhảy vọt so với 33,7% mà anh ấy đã đạt được vào năm trước với Dubs.

Lee có thể đã chơi trên mức tối thiểu của giải đấu và nếu đúng như vậy thì anh ấy sẽ nằm ngoài tầm với của Warriors. Nếu không, anh ấy sẽ là một sự bổ sung chiều sâu chắc chắn, người ít nhất có thể cung cấp một lựa chọn ghi bàn thường xuyên trong mùa giải từ băng ghế dự bị.

Đối với những người không biết, Lee cũng đã kết hôn với chị gái của Stephen Curry, Sydel Curry. Tại sao không theo Paul trở lại Bay Area để một lần nữa đuổi theo chiếc nhẫn với anh rể của mình?

Kế tiếp: Bổ sung tên lớn

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 26/06/2023 lúc 14:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 25/06/2023 lúc 04:16 AM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *