Đồng đội siêu sao tiếp theo của AD rất đáng chú ý

Trong khi tương lai của LeBron James với Los Angeles Lakers là không rõ ràng, thì rõ ràng đội đã cam kết gắn bó lâu dài với Anthony Davis. Các báo cáo nổi lên rằng Lakers dự kiến ​​​​sẽ ký hợp đồng với Davis với thời hạn tối đa trước trại huấn luyện, ngăn cản anh ta trở thành cầu thủ tự do sau mùa giải 2023-24.

Có một số lo ngại về việc ký hợp đồng với Davis để gia hạn. Anh ấy không có tình trạng sức khỏe tốt nhất và các vấn đề chấn thương của anh ấy sẽ không khá hơn khi anh ấy bước vào độ tuổi 30. Nói như vậy, Lakers không thể để một siêu sao ra đi, bởi vì điều đó sẽ còn ngu ngốc hơn.

Thay vào đó, Los Angeles có thể sẽ áp dụng cách tiếp cận tương tự như đội đã làm với Kobe Bryant và tìm một siêu sao AD khác để thi đấu sau khi LeBron ra đi. Hy vọng là sẽ không mất nhiều thời gian để đưa Pau Gasol đến LA và điều đó có thể sẽ không xảy ra, vì đồng đội siêu sao tiếp theo của AD ở LA có vẻ như rất khó chịu.

Các ngôi sao đã liên kết Jayson Tatum để tham gia cùng Anthony Davis trên Lakers.

Thôi nào, Jayson Tatum đã không ngại ngùng với những người hâm mộ Lakers của anh ấy trong suốt nhiệm kỳ của anh ấy trong giải đấu và các ngôi sao đã sắp xếp hoàn hảo để anh ấy cuối cùng rời Boston Celtics sau khi cửa sổ hiện tại đóng lại.

Và mặc dù đội đó hiện đang là đội cạnh tranh, nhưng vẫn có một số dấu hỏi dài hạn ở Boston. Việc Jaylen Brown vẫn chưa ký gia hạn là điều đáng lo ngại và văn phòng phía trước rõ ràng sẽ làm mọi thứ trong hai năm tới bằng cách giao dịch cho Kristaps Porzingis.

Khi cửa sổ này đóng lại, Tatum có thể nhìn xung quanh và trong khi Celtics có thể cung cấp cho anh ấy nhiều tiền hơn, mà không cần chức vô địch, anh ấy có thể thực hiện bước nhảy vọt để chơi cho đội bóng yêu thích của mình và có cơ hội giành được danh hiệu ở đó.

Tatum có tùy chọn cầu thủ sau mùa giải 2024-25 và tại thời điểm đó, hợp đồng của LeBron James sẽ được miễn hoàn toàn (mặc dù anh ấy sẽ chọn cầu thủ của mình vào mùa hè tới). Điều đó mở ra một khoản tiền khổng lồ để Lakers chiêu mộ các ngôi sao.

D’Angelo Russell sẽ ngồi ngoài trong khi Rui Hachimura và Gabe Vincent sẽ hết hạn hợp đồng. Lakers chắc chắn sẽ có đòn bẩy để đưa Tatum về, đặc biệt là sau khi nhận được mức giá tốt như vậy cho hợp đồng 4 năm của Austin Reaves.

Vào thời điểm đó, Tatum vẫn mới bước vào mùa giải ở tuổi 27, tức là chỉ hơn Davis một tuổi khi anh gia nhập Lakers. Anh ấy sẽ bóng bẩy hơn với tư cách là một cầu thủ và sẽ sẵn sàng chơi thêm một thập kỷ nữa với đội bóng yêu thích của mình và hy vọng sẽ tiếp tục duy trì chu kỳ này.

Giống như Davis, Tatum ban đầu có thể cạnh tranh với những ngôi sao lớn tuổi hơn và sau đó khi AD cuối cùng rời đi, Lakers có thể mang về siêu sao trẻ tuyệt vời tiếp theo để chơi với Tatum. Trong một thế giới hoàn hảo, Lakers sẽ có thể duy trì băng chuyền này để giành được càng nhiều danh hiệu càng tốt. Chìa khóa là Jayson Tatum.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *