Dòng thời gian giới hạn lương của Detroit Pistons rất phức tạp

*Khi viết bài này, Detroit Pistons đã ký hợp đồng với Isaiah Stewart để gia hạn 4 năm / 64 triệu đô la.

Bóng rổ, dù tốt hơn hay tệ hơn, là một công việc kinh doanh, và như Richard Pryor đã từng nói, “chúng tôi kinh doanh trong lĩnh vực kinh doanh, vì vậy hãy kinh doanh.”

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh bóng rổ đòi hỏi sự kiên nhẫn, thời gian và hơn thế nữa là một chút may mắn. Khi các lựa chọn dự thảo gần đây kết thúc hợp đồng tân binh của họ, Pistons vẫn sẽ thi đấu trong một hoặc hai năm và họ cần một hợp đồng có thể chuyển nhượng, thân thiện với đội để duy trì chiều sâu, đội hình cân bằng và thực hiện những động thái cần thiết ở bên phải thời gian để giữ cửa sổ của họ và giành chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của mùa giải.

Điều quan trọng nhất mà Pistons đã làm trong mùa giải này là giữ mức lương rõ ràng cho những năm tới. Các đội không cạnh tranh chức vô địch mà không phát triển cốt lõi thông qua dự thảo và các đội cố gắng mua chức vô địch chỉ thành công nếu họ đưa những người chơi thế hệ vào các đội có cốt lõi phát triển.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pisotns đã bán phá giá Killian Hayes trong một thỏa thuận được đề xuất

Chúng ta đã thấy nhiều đội cố gắng mua chức vô địch. Tất cả chúng ta đều nhớ Ben Gordon, Charlie Villanueva, Josh Smith và Blake Griffin. Chúng tôi đã theo dõi Brooklyn và Philadelphia trong những năm gần đây và Phoenix là đội mới nhất thử thực hiện các hợp đồng tối đa để đổi lấy các lượt chọn nháp trị giá một thập kỷ.

Tôi mong đợi Phoenix sẽ làm tốt như Brooklyn.

Toronto năm 2019 là một ngoại lệ thú vị cho quy tắc đó. Họ nhận được một năm tiền thuê nhà, và nó đáng giá. Họ cũng có một cốt lõi, chủ yếu được xây dựng thông qua dự thảo và phát triển người chơi.

Những đội tấn công khi bàn là còn nóng, khiến giao dịch cuối cùng cần thiết để vượt qua khó khăn, thường làm như vậy với cái giá phải trả là tương lai của họ. Đội Garnett-Allen-Pierce ở Boston không bao giờ có băng ghế dự bị để đưa họ trở lại bục vinh quang. Cleveland đã phải vật lộn với giới hạn để dồn các mảnh xung quanh LeBron, đặc biệt là sau khi Irving rời đi. Milwaukee và Miami đều phải vật lộn để giành được những đội mà họ cần sau khi trả tiền cho các cầu thủ, mua các ngôi sao và mất đi chiều sâu.

Đừng quên vai trò của chấn thương, có thể thu hẹp cửa sổ của đội.

Cade Cunningham còn hai năm trong hợp đồng tân binh của anh ấy. Giả sử anh ấy được gia hạn tối đa, điều này giúp Pistons có thời gian để xây dựng một đội. Cho dù họ gia hạn với anh ấy vào mùa hè tới hay đợi thêm một năm nữa để có thêm sự linh hoạt trong mùa giải, thì Pistons có mùa hè này để tiếp tục xây dựng cơ sở tài năng, tiếp nhận các hợp đồng hết hạn hoặc tiền chết. Năm tới có thể là năm để gia hạn hợp đồng ngoài thỏa thuận mới của Cade, để quyết định mảnh nào phù hợp, mảnh nào cần đi và để có được những mảnh có thể di chuyển khi chúng vượt quá giới hạn.

Khi hợp đồng của Cunningham có hiệu lực, Pistons sẽ phải vượt quá giới hạn lương, đặc biệt là với thỏa thuận thương lượng tập thể mới, sẽ hạn chế những động thái mà họ có thể thực hiện.

Kế tiếp: Phản ứng thái quá đối với Summer League cho đến nay
  • Published on 07/11/2023 at 19:00 PM
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 11/07/2023 lúc 19:00 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *