Đột phá: Draymond Green ký gia hạn 100 triệu đô la trong 4 năm

Cơ quan miễn phí NBA đã có ở đây và cho đến nay, mùa giải NBA này đã không gây thất vọng. Golden State Warriors muốn bổ sung chiều sâu cho cơ quan miễn phí này, nhưng nhiệm vụ quan trọng nhất của họ là mang về Draymond Green.

Green đã từ chối 27,5 triệu đô la của anh ấy vào ngày 19 tháng 6, điều này khiến anh ấy trở thành một đại lý tự do không bị hạn chế. Trong khi nhiều người tin rằng Green sẽ trở lại Warriors, thì chắc chắn đã có tin đồn về một bến đỗ tiềm năng không có tên là Golden State. Cuối cùng, Green muốn gia hạn phù hợp với hợp đồng của Stephen Curry, và nhà vô địch NBA bốn lần đã có được điều mình muốn.

Thỏa thuận chính thức là 4 năm, 100 triệu đô la, với tùy chọn cầu thủ năm thứ tư. Năm đầu tiên trong hợp đồng mới của Draymond sẽ là 22,3 triệu đô la, một khoản tiền lớn bị cắt giảm so với 27,5 đô la mà anh ấy đã từ chối. Điều này hiện làm giảm 43 triệu đô la hóa đơn thuế máy gặt dự kiến ​​— một thỏa thuận rất tốt cho Warriors.

Khi bắt đầu sản xuất, Draymond Green đã và sẽ luôn là trái tim và linh hồn của loạt phim Warriors này. Bạn sẽ hiếm khi thấy tác động của nó đối với trò chơi trong điểm hộp. Điều đó đang được nói, Draymond đang có một năm đi xuống khi nói đến các con số.

Đáng chú ý nhất, câu chuyện lớn nhất trong mùa Warriors này là cú sút khét tiếng của Draymond Green. Sau mùa giải, rõ ràng là mối thù giữa Green và Poole đã gây ra nhiều xáo trộn trong toàn đội. Tôi hoàn toàn tin rằng Green có nhiều thứ hơn trong bể. GM mới Mike Dunleavy Jr. dường như đang tham gia những năm cuối cùng của nhóm cốt lõi này và bạn không thể làm được điều đó nếu không có Draymond Green.

Đối với đại lý miễn phí, hãy tìm kiếm một số người chơi khác cho Warriors. Tôi không nghi ngờ họ đã làm xong.

7 cầu thủ Golden State Warriors bỏ cuộc quá sớm

  • Xuất bản ngày 30/06/2023 lúc 23:20 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 30/06/2023 lúc 23:20 PM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *