Draymond có vẻ như muốn đến LA

Los Angeles Lakers đã đánh bại Golden State Warriors trong sáu trận ở vòng hai của NBA Playoffs và có thể đã kết thúc toàn bộ triều đại Warriors trong quá trình này.

Có những hình phạt mới khắc nghiệt hơn đối với việc vi phạm một số quy định liên quan đến thuế xa xỉ đã được quy định như một phần của CBA mới sẽ buộc Golden State phải đưa ra một số quyết định khó khăn. Ngoài ra, tổng giám đốc Bob Myers là một nhân viên tự do và có thể không trở lại đội, điều này thực sự sẽ đánh dấu sự khởi đầu của sự kết thúc.

Tất cả những điều này đã khiến tương lai của Draymond Green được chú ý. Green có các lựa chọn cầu thủ vào mùa hè này và trong khi anh ấy có thể trở lại đội, đây có thể là cơ hội cuối cùng để anh ấy kiếm được một mức lương đáng kể ở tuổi 33. Mặc dù anh ấy có thể không còn là một chàng trai tối đa, nhưng anh ấy có thể nhận được nhiều hơn từ các đội khác vào mùa hè này.

Green dường như cũng có mối quan hệ tốt với LeBron James và Anthony Davis khi cũng được đại diện bởi Klutch Sports Group. Tất cả các dấu hiệu cho thấy Green và Lakers có mối quan tâm chung vào mùa hè này và bây giờ khi các Chiến binh đã ra đi, Green không che giấu điều đó.

Gần đây, anh ấy đã đi vào chi tiết về việc anh ấy ấn tượng như thế nào với Austin Reaves và có vẻ như ai đó thực sự muốn chơi với anh ấy ở LA.

Draymond Green ca ngợi Austin Reaves, có vẻ như anh ấy rất muốn gia nhập Lakers.

Có hai cách người hâm mộ NBA có thể xem xét điều này. Green không chỉ dành cho Reaves sự tán thành lớn mà những người hâm mộ Lakers đã dành cho anh ấy từ lâu, mà anh ấy có thể đang so sánh một cách tinh tế Reaves với các cầu thủ Warriors hiện tại.

Có thể có một thông điệp cơ bản cho Jordan Poole. Poole đã thực sự lùi một bước đối với Warriors trong mùa giải này và đã có một số khoảnh khắc trong loạt trận playoff này mà ánh sáng dường như quá sáng.

Sẽ không quá ngạc nhiên nếu Green gửi một tin nhắn nào đó cho Poole sau khi cả hai có một cuộc chiến trước mùa giải trong buổi tập. Poole thực sự trông tràn đầy bản thân sau khi giành được một danh hiệu vào năm 2022 và anh ấy có thể là nhân tố cuối cùng khiến Draymond ra đi.

Tất nhiên, không có gì đảm bảo rằng Reaves sẽ trở lại Lakers vì anh ấy là cầu thủ tự do bị hạn chế trong mùa giải này, người có thể nhận được những lời đề nghị lớn từ các đội khác. Tuy nhiên, ngay cả khi Reaves đã ra đi, vẫn có nhiều lý do để tin rằng Draymond có thể rời Warriors để đến với đội đã kết thúc triều đại ở vòng loại trực tiếp năm nay.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *