Draymond Green có đòn bẩy trong đàm phán hợp đồng

Sau khi từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la của mình cho mùa giải tới, Draymond Green sẽ tham gia công ty tự do không hạn chế, nơi có khả năng anh ấy có thể rời Golden State Warriors sau 11 năm đáng nhớ.

Có khả năng cầu thủ 33 tuổi và Warriors sẽ tái hợp trong một hợp đồng dài hơn, kéo dài nhiều năm, nhưng đó chắc chắn là một tình huống thận trọng mà Tổng giám đốc mới Mike Dunleavy Jr. sẽ phải điều hướng. trong vài tuần đầu tiên của anh ấy trong vai trò này.

Draymond Green sẽ có ảnh hưởng trong các cuộc đàm phán hợp đồng đại lý miễn phí với Mike Dunleavy Jr. và văn phòng chính của Golden State Warriors.

Dunleavy đã nhắc lại tầm quan trọng của việc giữ Green trong cuộc họp báo giới thiệu hôm thứ Hai, một quan điểm được huấn luyện viên trưởng Steve Kerr chia sẻ vào đầu tháng này. Nhưng với giới hạn tiền lương lớn trong lịch sử, câu hỏi chính là Golden State có thể giữ anh ta ở mức giá nào.

Theo Anthony Slater của The Athletic trong một tập gần đây của podcast Warriors Plus-Minus, việc Green rút lui hơn một tuần trước thời hạn có thể cho thấy sự quan tâm từ bên ngoài đối với cựu Cầu thủ của năm.

“Ngày 29 tháng 6 vẫn còn xa. Điều đó ngụ ý với tôi rằng anh ấy tin rằng có một thị trường cho nó – ở mức hoặc gần 27 triệu đô la. Anh ấy tin rằng anh ấy có đạn dược để làm đòn bẩy, và bây giờ trong vài tuần tới là Warriors và anh ấy đang tìm kiếm một mức giá hợp lý mà cả hai đều hài lòng “, Slater nói.

Golden State Warriors đối mặt với thời khắc quan trọng với quyền tự do của Draymond Green. (Ảnh của Loren Elliott/Getty Images)

Sự quan tâm bên ngoài từ các đội đối thủ có thể là ảnh hưởng lớn nhất của anh ấy, nhưng đó không phải là yếu tố duy nhất mà anh ấy và ban quản lý của mình chỉ ra trong các cuộc đàm phán. Đối với những người mới bắt đầu, được cho là cầu thủ ổn định / xuất sắc thứ hai của Warriors trong giai đoạn 2022-23, anh ấy vẫn đang thể hiện như một người xứng đáng với hơn 25 triệu đô la.

Golden State kiên quyết về mong muốn tiếp tục tranh chức vô địch, điều mà họ sẽ không phải đối mặt nếu Green rời đi. Anh ta cũng có thể sử dụng nó, cùng với thực tế là nhượng quyền thương mại không thể thay thế anh ta bằng một người chơi ở cấp độ tối thiểu.

Từ quan điểm của Dunleavy và văn phòng chính, ảnh hưởng lớn nhất của họ có thể là chỉ trích Green. Bạn có thể đi và nhận 30 triệu đô la mỗi mùa từ một đội khác? Chà, hãy đến và chơi trong hoàn cảnh Houston hoặc Detroit đang được xây dựng lại.

Kế tiếp: Golden State Warriors phải đảm bảo một khía cạnh quan trọng nếu Draymond Green ra đi

Những người này sẽ là những bộ óc bóng rổ thông minh trong cuộc đối thoại ngay cả khi mỗi người đều muốn tiếp tục hợp tác và chủ sở hữu Joe Lacob đã thể hiện rõ ràng sự sẵn sàng chi tiêu lớn. Tất cả các dấu hiệu vẫn chỉ ra rằng hai bên sẽ đạt được thỏa thuận khi cơ quan tự do đạt được mục tiêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *