Draymond Green có thể kiếm được nhiều tiền hơn dự kiến

Golden State Warriors và Draymond Green dự kiến ​​​​sẽ tái hợp trong một hợp đồng mới kéo dài nhiều năm trong cơ quan miễn phí, nhưng cam kết tài chính của nhượng quyền thương mại đối với các nhà vô địch bốn lần giờ đây có thể cần nhiều hơn dự đoán ban đầu.

Cầu thủ 33 tuổi đã từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la của mình cho mùa giải tới, khiến anh trở thành cầu thủ tự do không bị hạn chế. Ban đầu, người ta dự đoán rằng Green có thể kiếm được ít tiền hơn mỗi năm trong hợp đồng nhiều năm, mặc dù hiện tại có vẻ như Warriors sẽ phải vật lộn để tìm khoản tiết kiệm cho hóa đơn thuế xa xỉ cắt cổ của họ.

Golden State Warriors có thể phải bỏ ra 100 triệu đô la để giữ Draymond Green sau khi cơ quan miễn phí mở cửa vào thứ Sáu.

Đầu tháng đó, John Hollinger của The Athletic dự đoán rằng Green và Golden State có thể kết hợp với nhau trong một hợp đồng ba năm trị giá 75 triệu đô la. Tuy nhiên, với các đội như Sacramento Kings kể từ khi mở rộng giới hạn không gian để có khả năng giành được giải Cầu thủ phòng ngự của năm, Warriors có thể gặp khó khăn trong việc tái ký hợp đồng với Green ở bất kỳ thời điểm nào gần với dự đoán đó.

Một số lo ngại về tương lai của Green đã được đặt ra cho những người hâm mộ Warrior vào thứ Hai, với Chris Haynes của Bleacher Report nói rằng Green và ban quản lý Klutch Sports của anh ấy đã sẵn sàng khám phá thị trường đại lý tự do.

“Tôi được biết rằng Draymond Green sẵn sàng tham gia các cuộc họp đại lý miễn phí với các đội khác. Tôi nghĩ điều gì đang xảy ra? Tôi nghĩ Draymond cuối cùng đã trở lại với Golden State”, Haynes nói.

Sau quyết định giải phóng không gian giới hạn bằng cách hủy bỏ hợp đồng của Richaun Holmes vào đêm dự thảo, các vị Vua đã trở thành ứng cử viên để ra tòa Green. Điều đó có thể khiến Golden State lo lắng, đặc biệt là với các mối quan hệ của Warrior thông qua huấn luyện viên trưởng Mike Brown và chủ sở hữu Vivek Ranadive.

Theo Bill Simmons của The Ringer, Sacramento có thể gây đủ áp lực để buộc Golden State ký một hợp đồng ba năm trị giá hơn 100 triệu đô la, nghĩa là số tiền tăng hàng năm ít nhất là 6 triệu đô la.

Simmons nói: “Tôi nghĩ nên là ba ăn 100. Tôi chỉ nghĩ rằng nỗi sợ mất anh ấy sẽ là một yếu tố dẫn đến việc này và họ phải trả nhiều hơn những gì anh ấy muốn”. “Nếu bạn là anh ấy và Klutch làm đúng, anh ấy là hậu vệ xuất sắc nhất giải đấu năm ngoái. Ai có tác động lớn hơn đến đội của họ?”

Warriors đã thể hiện sự ra tay của mình bằng cách thực hiện một động thái lớn đối với Chris Paul, 38 tuổi – đây là đội tập trung vào dòng thời gian vô địch cốt lõi của họ. Điều đó làm cho việc giữ lại Greens thậm chí còn quan trọng hơn, do đó làm tăng đòn bẩy của nó trong các cuộc đàm phán.

Kế tiếp: Đối thủ sừng sỏ Golden State Warriors coi thương vụ Draymond Green là bất ngờ

Câu hỏi tiếp theo là mức giá mà Warriors sẵn sàng đạt được trước khi nó trở nên vô trách nhiệm. Trả cho Green gần 40 triệu USD mỗi mùa cho đến khi anh ấy 36/37 tuổi là điều mà Mike Dunleavy Jr. và văn phòng phía trước chắc chắn sẽ phải đối mặt với nó.

  • Xuất bản ngày 27/06/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 26/06/2023 lúc 23:59 CH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *