Draymond Green đe dọa gây bất ổn cho Warriors một lần nữa

Đã 24-48 giờ trôi qua với tiền đạo Draymond Green của Golden State Warriors, với sự nổi bật trong tương lai gây xôn xao với những bình luận mới nhất của anh ấy về ‘The Pat Bev Podcast with Rone’.

Bao quát mọi thứ từ sự cố trong trại huấn luyện với Jordan Poole, sự ra đi của người bảo vệ trẻ và đồng đội mới của anh ấy ở Chris Paul, Green đã khiến nhiều người hâm mộ Warrior thất vọng và lo lắng rằng hành động của anh ấy có thể ảnh hưởng đến đội trong mùa giải tới.

Những bình luận của Draymond Green có nguy cơ gây bất ổn cho văn hóa của Golden State Warriors trước khi mùa giải 2023-2024 bắt đầu.

Sự thất bại của Green-Poole hiện đang xuất hiện ở đầu chương trình nghị sự. Người đàn ông 33 tuổi dường như có liên quan đến một qua lại với cha của Poole trên Twitter vào thứ Tư, trong khi anh ấy cũng yêu trích dẫn giả do Kevin Garnett.

Nhưng trong khi toàn bộ thất bại không hẳn là một xu hướng tích cực đối với cựu chiến binh Warriors, thì thực ra những nhận xét của anh ấy về Paul có thể tạo ra nhiều tác động tiêu cực hơn. Rốt cuộc, người bảo vệ quan điểm 38 tuổi hiện là đồng đội của Green trong khi Poole thấy mình ở Washington.

“Tôi công khai nói rằng tôi không thích Chris [Paul] trước đây”, Green nói. “Tôi sẽ không giống như ‘ồ, giờ anh ấy đã thay đổi, anh ấy là đồng đội của tôi.’ Không, tôi mong được nói chuyện giữa những người đàn ông…Tôi đã có khoảng thời gian như vậy miễn là tôi không làm việc với người lớn và những người không di chuyển như người lớn, vì vậy tôi mong được làm việc với người lớn.”

Những nhận xét ban đầu của Green về Paul là không phù hợp, mặc dù anh ấy chỉ thành thật và đưa ra một số lời khen ngợi về tuyên bố ‘làm việc với người lớn’ ở cuối. Tuy nhiên, nó đặt ra nhiều dấu hỏi hơn về sự phù hợp của All-Star 12 lần trong nhượng quyền thương mại, và liệu anh ấy và Green có thể vượt qua một mùa giải dài và khó khăn hay không.

Hơn thế nữa, toàn bộ điểm ‘trưởng thành’ ít nhất phải được đào sâu một chút ở Poole. Nó khiến bạn tự hỏi những cầu thủ trẻ của Golden State, như Jonathan Kuminga và Moses Moody, sẽ đưa ra những nhận xét đó như thế nào.

Tuy nhiên, bạn cảm thấy thế nào về tình huống này, không còn nghi ngờ gì nữa, Green đã tạo ra tác động và cuối cùng đã giúp kết thúc sự nghiệp Warriors của Poole. Điều cuối cùng mà một đội cần là kịch bản tương tự lại diễn ra với một tài năng trẻ triển vọng khác của họ.

Kế tiếp: Golden State Warriors sẵn sàng thực hiện ước nguyện của Jonathan Kuminga ở mùa giải tới

Trong khát vọng trở lại ngôi vô địch, một mặt trận đoàn kết chỉ là điều kiện tiên quyết cho Golden State ở mùa giải tới. Mặc dù những nhận xét của Green về Poole không được chú ý và đối với nhiều người còn non nớt, nhưng cách đối xử của anh ấy với đồng đội mới là mối quan tâm lớn hơn đối với những người hâm mộ Warrior đang mong đợi phản hồi từ đội của họ vào năm 2023-24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *