Draymond Green nhận thêm một giải thưởng trong sự nghiệp

Trong khi tâm trí của anh ấy đang giúp Golden State Warriors vượt lên dẫn 3-1 trước Los Angeles Lakers, Draymond Green có thể yên tâm vì anh ấy đã giành được một giải thưởng khác trong sự nghiệp vào thứ Ba.

Theo Shams Charania của Athletic, Green đã trở thành Đội thứ hai toàn năng của NBA trong mùa giải thứ hai liên tiếp. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy là Chiến binh đơn độc trong một mùa giải mà các nhà đương kim vô địch thường gặp khó khăn ở cuối sàn.

Thành tích chạy đường của Golden State Warriors đã khiến Draymond Green không thể lần thứ năm đạt được danh hiệu Đội hình tiêu biểu toàn năng NBA.

Phong độ khác biệt của Golden State trên sân nhà và trên đường được tạo ra bởi sự khác biệt giống nhau ở hàng thủ. Được dẫn dắt bởi Green, Warriors nắm giữ hàng thủ hạng ba trên sân nhà và trông rất giống với đội quân mà họ đã có ở mùa giải trước. Tuy nhiên, đó là một câu chuyện rất khác với Chase Center, với hàng thủ xếp thứ 28 của họ đã góp phần tạo nên kỷ lục đường 11-30 khủng khiếp.

Draymond Green chặn Davion Mitchell trong Ván 4 giữa Golden State Warriors và Sacramento Kings (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Green đã bị Evan Mobley, Jaren Jackson Jr. và Brooke Lopez. Thật trùng hợp, cả ba người chơi đều thuộc đội bị loại ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp. Trên thực tế, không có lựa chọn nào của Đội một vẫn hoạt động trong mùa giải này.

Cựu Cầu thủ của năm được tham gia vào Đội thứ hai bởi các cầu thủ tiền đạo đồng nghiệp OG Anunoby và Bam Adebayo. Đối thủ gây tranh cãi của Green là Dillon Brooks cũng được chọn cùng với Derrick White để hoàn thành phần năm.

Đây là lần thứ tư được chọn vào Đội thứ hai toàn phòng thủ cho Green, bổ sung vào bốn lần được chọn vào Đội một của anh ấy vào các năm 2015, 2016, 2017 và 2021. Anh ấy chỉ vắng mặt một lần trong Đội phòng ngự toàn diện một lần trong chín mùa giải vừa qua, 2019 -20 mùa giải mang đến thảm họa khi Warriors kết thúc với thành tích tệ nhất giải đấu.

Kế tiếp: Golden State Warriors: 5 mục tiêu đặc vụ miễn phí từ những người thua cuộc ở vòng đầu tiên

Green sẽ sử dụng giải thưởng mới nhất này như một phần của các cuộc đàm phán hợp đồng trong mùa giải này, không phải là Warriors cần thêm bất kỳ sự thuyết phục nào về những gì anh ấy đang làm cho họ vào thời điểm đó. Cầu thủ 33 tuổi này có tùy chọn cầu thủ trị giá 27,6 triệu đô la cho mùa giải tới, nhưng có thể từ chối và trở thành cầu thủ tự do không hạn chế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *