Draymond Green thừa nhận cú sút của Poole không phải là phản ứng tức thời

Với việc Jordan Poole được giao dịch gây tranh cãi từ Golden State Warriors vào tháng trước, có vẻ như đồng đội cũ Draymond Green giờ đã cởi mở hơn trong các cuộc đàm phán sự cố từ trại huấn luyện năm ngoái.

Cảnh tượng hoàng gia gây sốc xảy ra với người bảo vệ trẻ tuổi vào ngày 5 tháng 10, với đoạn phim về vụ việc bị rò rỉ vài ngày sau đó. Nó rõ ràng đã làm căng thẳng mối quan hệ của cặp đôi, ảnh hưởng đến sự năng động của toàn đội trong mùa giải 2022-23 có vẻ rạn nứt ngay từ đầu.

Tiền đạo của Golden State Warriors Draymond Green xác nhận cú đánh của anh ấy vào Jordan Poole trong trại huấn luyện không phải là phản ứng tức thời.

Hầu hết đều cho rằng có nhiều sự cố hơn vì đoạn phim cho thấy Green hung hăng đấm Poole mà không có một cuộc đối đầu thực sự nào trước. Phát biểu trong một tập gần đây của ‘The Pat Bev Podcast with Rone’, Green đã thừa nhận hơn chín tháng sau khi cuộc cãi vã diễn ra.

“Tôi không chỉ đánh người. Tất nhiên, đối thoại diễn ra theo thời gian và bạn thường không chỉ bị kích hoạt bởi một thứ gì đó, chẳng hạn như…nhanh đến mức đó. Bạn biết những gì tôi đang nói, giống như đây là một đội. Không ai trong nhóm của tôi kích hoạt tôi qua đêm. Bạn biết đấy, chúng tôi biết những điều bạn không nói giữa đàn ông”, Green nói.

Tại sao Green cảm thấy bắt buộc phải tiếp tục thảo luận về chủ đề này thật thú vị, nhưng rõ ràng là anh ấy cảm thấy thoải mái khi nói lên suy nghĩ của mình sau khi Poole rời đi. Rõ ràng là cặp đôi này sẽ phải vật lộn để cùng tồn tại trong cùng một đội lâu hơn nữa và phong độ của Poole trong giai đoạn sau mùa giải hầu như không giúp được gì.

Cầu thủ 24 tuổi này cuối cùng đã được trao đổi theo gói cho Chris Paul, 38 tuổi vào ngày dự thảo vào tháng trước, mặc dù vẫn chưa bắt đầu hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 128 triệu đô la mà Warriors đã trao cho anh ta ngay sau sự cố Green.

Mặc dù nhượng quyền thương mại có vẻ như họ có Poole đầu tiên vào thời điểm đó, nhưng mọi thứ rõ ràng đã thay đổi sau một mùa giải mà Poole cực kỳ thiếu nhất quán và trong đó Green tái lập mình là cầu thủ quan trọng thứ hai của đội.

Kế tiếp: Golden State Warriors sẵn sàng thực hiện ước nguyện của Jonathan Kuminga ở mùa giải tới

Chỉ hơn một tuần sau khi Poole ra đi, Warriors đã tái khẳng định cam kết của họ với Green, không lãng phí thời gian để ký hợp đồng mới 4 năm trị giá 100 triệu đô la với cầu thủ 33 tuổi để mở đại lý miễn phí.

  • Xuất bản vào ngày 19/07/2023 lúc 13:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 19/07/2023 lúc 13:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *