Draymond Green tin rằng CP3 sẽ mở khóa các Chiến binh trẻ

Đây đã là một mùa giải bận rộn đối với Golden State Warriors, khiến ba cầu thủ — Jordan Poole, Patrick Baldwin Jr. và Ryan Rollins – trong một giao dịch trong ngày dự thảo cho cựu binh Chris Paul vào tháng trước.

Mặc dù giao dịch có thể bắt đầu chủ yếu vì lý do tài chính và phòng thay đồ, nhưng có chút nghi ngờ rằng Paul sẽ mang lại nhiều điều cho Golden State mặc dù bước vào mùa giải thứ 19 ở tuổi 38.

Draymond Green tin rằng việc bổ sung Chris Paul sẽ giúp ích rất nhiều cho các cầu thủ trẻ của Golden State Warriors, đặc biệt là tiền đạo năm ba Jonathan Kuminga.

Bản thân Green đã có một tuần bận rộn, ký hợp đồng mới có thời hạn 4 năm trị giá 100 triệu đô la với nhượng quyền thương mại để bắt đầu đại lý miễn phí vào thứ Sáu. Gần đây, anh ấy cũng đã tham gia cùng Paul George trên Playoff P Podcast do Wave Sports + Entertainment trình bày. Là một phần của cuộc thảo luận dài của họ, Green đã nói về loại tác động mà Paul đã gây ra cho các Chiến binh.

“Tôi sẽ nói với bạn một điều nữa mà tôi nghĩ đó là sự mở khóa và tôi nóng lòng muốn học hỏi điều này từ anh ấy; Tôi nghĩ Chris Paul sẽ mở khóa hoàn toàn Jonathan Kuminga và sự phát triển của anh ấy. CP rất tuyệt vời với những chàng trai trẻ.”

Green đề cập đến tác động của Paul đối với ông lớn Deandre Ayton của Phoenix Suns, tin rằng 12 lần vô địch All-Star có thể có tác động tương tự đối với Kuminga rất tài năng. Mặc dù số điểm mỗi trận của Ayton đã giảm nhẹ sau khi Paul đến vào mùa giải năm 2020, nhưng lối chơi chọn và lăn của cặp đôi này đã chứng kiến ​​​​lựa chọn tổng thể số một trước đây trở thành một trong những trung phong hiệu quả nhất giải đấu.

Ayton sút xa 62,6% trong mùa giải 2020-21 khi sự xuất hiện của Paul đã đưa Suns đến với NBA Finals. Sau đó, anh ấy sút xa 63,4% khi Phoenix kết thúc mùa giải 2021-22 với thành tích 64-18 tốt nhất giải đấu.

Kuminga đã có một mùa giải thường xuyên ấn tượng cho Warriors, trung bình hơn 20 phút mỗi trận trong năm thứ hai của anh ấy như một suất thường xuyên dưới sự luân chuyển của Steve Kerr. Điều đó đã biến mất trong giai đoạn hậu mùa giải mặc dù Kuminga bị mắc kẹt trên băng ghế dự bị, khiến anh ấy và nhiều người hâm mộ thất vọng vì thiếu cơ hội.

Kế tiếp: Đại lý miễn phí: Mục tiêu hàng đầu của Golden State Warriors đã được ký kết ở nơi khác vào Ngày thứ 4

Tương lai của Kuminga đã là một nguồn suy đoán kể từ cuối mùa giải, mặc dù vẫn chưa có gì thành hiện thực trên mặt trận đó. Nhận xét của Green và cặp đôi Paul-Kuminga có khả năng thú vị, có thể là một dấu hiệu cho thấy Warriors mong đợi tiến lên phía trước với lựa chọn xổ số năm 2021 của họ.

  • Published on 07/04/2023 at 17:00 CH
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 04/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *