Draymond Green vẫn đang lấy lại niềm tin ở những mũi nhọn

Ở tuổi 33 và đã có 4 chức vô địch NBA, nhiều người tin rằng tiền đạo Draymond Green của Golden State Warriors đã qua thời đỉnh cao với tư cách là một cầu thủ NBA. Nhưng đối với cựu Cầu thủ của năm, vẫn còn những lĩnh vực trong lối chơi của anh ấy cần cải thiện khi anh ấy bước vào giai đoạn cuối của sự nghiệp.

Chu kỳ của Green với tư cách là một cầu thủ NBA đã trải qua một số hình thức khác nhau, nhưng trong vài năm qua, anh ấy đã tạo dựng được danh tiếng là một trong những hậu vệ giỏi, có tính cạnh tranh và thẳng thắn nhất tại NBA, đồng thời có phản ứng hóa học tuyệt vời với Stephen Curry và Klay Thompson với tư cách là người chơi tấn công.

Draymond Green, cựu ngôi sao của Golden State Warriors, hy vọng sẽ tiếp tục lấy lại sự tự tin trong khả năng bắn ba điểm và ghi điểm tổng thể.

Gần đây khi tham gia cùng Paul George trên Playoff P Podcast do Wave Sports + Entertainment trình bày, Green đã tiết lộ rằng anh ấy đã hoàn toàn mất tự tin trong việc bắn súng và ghi bàn như thế nào khi Kevin Durant gia nhập Warriors vào năm 2016. Đó là yếu tố mà anh ấy vẫn mong chờ sẽ trở lại một thời điểm. từ trước đó trong sự nghiệp của mình.

“Tất cả là sự tự tin. Và bây giờ tôi đang làm việc để khôi phục lại sự tự tin đó. Năm ngoái là một bước nhảy vọt đối với tôi”, Green nói. “Nhưng tôi vẫn ra đi. Đó là những gì kích thích tôi bây giờ về sự nghiệp của tôi trong tương lai. Tôi cảm thấy như mình đang bắt đầu khai thác trở lại và một khi đã khai thác trở lại, tôi cảm thấy như ai sẽ ngăn cản mình.”

Green ghi trung bình 8,5 điểm trong giai đoạn 2022-23, trong đó và 30,5% khả năng sút từ cự ly 3 điểm của anh ấy là mức cao nhất trong sự nghiệp kể từ mùa giải 2017-18. Tuy nhiên, nó khác xa với những gì mà nhiều người hâm mộ nhớ về những ngày đầu của Green.

Ai có thể quên Game 7 của NBA Finals 2016? Nhiều người hâm mộ Warrior có thể thực sự muốn quên đi kết quả cuối cùng, nhưng nó không nên phản ánh màn trình diễn tuyệt vời mọi thời đại của cầu thủ 26 tuổi.

Green kết thúc với 32 điểm, 15 lần bật lại và 9 pha kiến ​​​​tạo trong một cuộc thi có điểm số tương đối thấp, kết thúc với tỷ số 11-15 trên sân và 6 ăn 8 từ phạm vi ba điểm. Đó là điều tốt nhất của một cầu thủ năng nổ hơn nhiều về mặt ghi bàn trong khoảng thời gian đó. Trong năm 2015-16, Green ghi trung bình 14 điểm nhờ tỷ lệ bắn từ sâu 38,8% với 3,7 lần thực hiện mỗi trận – tất cả đều là mức cao nhất trong sự nghiệp.

Kế tiếp: Draymond Green tin rằng Chris Paul sẽ mở khóa Golden State Warriors trẻ

Mặc dù Màu xanh lá cây có thể sẽ không quay lại kiểu sản xuất đó, nhưng sự hung hăng tấn công gia tăng rất quan trọng trong việc thêm một lớp khác vào hành vi phạm tội của Chiến binh. Anh ấy thỉnh thoảng có dấu hiệu, bao gồm cả hai trận đấu hơn 20 điểm trong giai đoạn hậu mùa giải gần đây nhất. Tuy nhiên, nó chỉ cần diễn ra theo một phong cách nhất quán hơn để thực sự gây lo lắng cho hàng phòng ngự đối phương trong tương lai.

  • Xuất bản ngày 07/05/2023 lúc 17:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 05/07/2023 lúc 17:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *