Dự đoán đội hình Lakers 2023-24 đã sửa đổi

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau thời hạn giao dịch NBA năm 2023, có vẻ như văn phòng chính của Lakers đã thực sự đánh bật cuộc đại tu đội hình ra khỏi công viên. Lakers với diện mạo mới không mất nhiều thời gian vì phản ứng hóa học của họ được thể hiện rõ ràng ngay sau cú nhảy. Chắc chắn sau khi hồi sinh như vậy, các giám đốc điều hành ở tầng trên có kế hoạch xoay chuyển tình thế, phải không?

Không quá nhanh. Mặc dù điều đó có thể đã xảy ra vài tháng trước, nhưng mọi thứ trong cuộc sống đều có thể thay đổi. Malik Beasley, một trong những thương vụ mua lại thời hạn có giá trị nhất của đội, thể hiện kém trong màu áo tím và vàng đến mức anh ấy hoàn toàn bị loại khỏi vòng quay vào cuối mùa giải thông thường.

D’Angelo Russell đã MIA trong suốt Vòng chung kết Hội nghị. Rui Hachimura và Austin Reaves đã bùng nổ trong trận mở màn sau mùa giải và trông giống những bác sĩ thú y hơn là những cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm dưới ánh đèn rực rỡ. Danh sách những người theo đuổi họ chắc chắn đã tăng vọt, dẫn đến mức giá cao hơn để duy trì các dịch vụ của R và R.

Giờ đây, khi mùa giải đã chính thức kết thúc, văn phòng phía trước có một số khó khăn cần giải quyết trong vài tháng tới để tập hợp một ứng cử viên vô địch hợp pháp cho mùa giải tới. Chúng tôi đã có một ví dụ (nhỏ) về những gì Lakers sau thời hạn có thể làm và việc chia tay họ trước khi họ có một mùa giải hoàn chỉnh để tiếp tục phát triển có thể dẫn đến chi phí cơ hội đáng lo ngại. Đội hình hiện tại có những sai sót, nhưng họ đã chứng minh được tinh thần tương thích ở cả hai đầu sân.

Vì vậy, đội hình sẽ trông giống nhau trong mùa giải tới? Bây giờ chúng ta hãy quay lại phòng thí nghiệm phân tích để xác định mọi thứ trông như thế nào khi chúng ta có cơ hội để bụi lắng xuống.

NHỮNG NGƯỜI BẮT ĐẦU DỰ KIẾN CỦA LAKERS

PG | D’Angelo Russell | 23-24 Lương: 22,5 triệu USD | Đêm khai mạc Tuổi: 27

Q: Lakers có thể tin tưởng vào anh ấy khi nó quan trọng nhất không?

A: Không thể phủ nhận rằng D’Lo đã mất rất nhiều niềm tin đối với những người hâm mộ Laker vì màn trình diễn (hoặc thiếu nó) của anh ấy trước Denver trong trận Chung kết Western Conference. Anh ấy đã có một trong những màn trình diễn mờ nhạt nhất mọi thời đại cho các “ngôi sao” trong loạt trận playoff. Và trong khi chúng ta có thể không bao giờ quên được việc anh ấy đã thi đấu tệ hại như thế nào trước Nuggets, thì chúng ta có thể tha thứ cho anh ấy vì tất cả những gì anh ấy đã làm cho đến thời điểm đó.

Không có nghĩa là anh ấy xuất sắc trong các vòng đấu khác, nhưng anh ấy đã có những khoảnh khắc mà đội sẽ không thể giành chiến thắng nếu không có anh ấy. Anh ta là một vũ khí tấn công bằng lò vi sóng có thể đi chệch hướng và dường như đã trở thành chất xúc tác trong phòng thay đồ và trên sân đấu. Anh ấy dường như đã trưởng thành hơn kể từ lần đầu tiên khoác áo Lakers. Anh ấy có thể không nhận được toàn bộ số tiền tài trợ mà anh ấy đang tìm kiếm vì màn trình diễn của anh ấy trước Denver, nhưng anh ấy vẫn sẽ nhận được một khoản lương ổn định.

SG | Austin Reaves | 23-24 Lương: 12,5 triệu USD | Đêm khai mạc Tuổi: 24

Hỏi: Trần nhà là gì?

A: Trên giấy tờ, anh chàng vừa được chọn là cầu thủ giỏi thứ ba trong danh sách của Lakers. Trên thực tế, anh chàng được viết về là cầu thủ xuất sắc thứ ba trong danh sách Lakers.

Và thành thật mà nói, tại thời điểm này, nó thậm chí có thể không gần.

Reaves đã thổi bay những kỳ vọng trong suốt mùa giải thông thường (đặc biệt là sau kỳ nghỉ All-Star, có thể anh ấy không được mời trực tiếp tham gia thử thách Ngôi sao đang lên) và sau đó đốt cháy nó trong giai đoạn hậu mùa giải. Trước đây anh ấy đã thể hiện loại IQ và phẩm chất trên sân đấu với tư cách là một cầu thủ đóng vai trò All-Star, nhưng rõ ràng, có nhiều điều hơn là bắt mắt.

Con chó trong anh ta dường như đã được giải phóng, và anh ta dường như là người bảo vệ khởi đầu cho tương lai của loạt phim này. Anh ấy sẽ 102939948592% nhận được lời đề nghị từ một đối thủ cạnh tranh, nhưng có vẻ như Lakers đã quyết tâm giữ anh ấy ở lại thị trấn.

SF | LeBronJames | 23-24 Lương: 53,3 triệu USD | Đêm khai mạc Tuổi: 38

Q: Chúng ta đã xem trận cuối cùng của LeBron với Lakers chưa?

A: Gần như ngay lập tức sau khi bị loại khỏi vòng loại trực tiếp, các báo cáo đã rò rỉ về việc LeBron bất ngờ cân nhắc việc từ giã sự nghiệp bóng rổ. Nếu anh ấy giải nghệ, anh ấy sẽ mất toàn bộ tiền lương trong giai đoạn 2023-2024 (có thể sẽ là tiền lẻ đối với anh ấy) và phải ngồi ngoài cả mùa giải trước khi nghỉ hưu. Với việc Bronny chuẩn bị cho mùa giải đầu tiên của anh ấy tại USC năm nay và có khả năng sẽ tham gia dự thảo sau đó, thời điểm phù hợp để cả hai hợp tác trước khi LeBron chính thức treo giày.

nó sẽ xảy ra? Thời gian sẽ trả lời, nhưng hiện tại, chúng tôi sẽ lên kế hoạch để anh ấy trở lại vào mùa giải tới. Nhưng nếu có một điều chúng ta biết về LeBron, thì đó là bất cứ điều gì anh ấy nói với giới truyền thông đều có ý nghĩa cao siêu, vì vậy có lẽ có điều gì đó đang diễn ra bên dưới bề mặt. Sẽ rất thú vị để xem mọi thứ diễn ra như thế nào.

PF | Jared Vanderbilt | 23-24 Lương: 4,7 triệu USD | Đêm khai mạc Tuổi: 23

Q: Anh ấy sẽ trở lại bắt đầu từ mùa giải tới chứ?

A: Vando đã cho Lakers chính xác những gì họ cần từ anh ấy sau thời hạn giao dịch. Anh ấy chưa bao giờ được biết đến với cú nhảy, nhưng năng lượng, nỗ lực và khả năng tồn tại lâu hơn bất kỳ ai theo đúng nghĩa đen khiến anh ấy trở thành một sự bổ sung quan trọng cho đội.

Tiền lương của anh ấy không được đảm bảo cho chiến dịch 2023-2024 và văn phòng chỉ có thể từ bỏ anh ấy trước khi bắt đầu cơ quan miễn phí nếu họ muốn. Tuy nhiên, việc giữ lại các dịch vụ khó chịu của anh ấy trên D với giá dưới 5 triệu đô la giống như ghi được một bộ găng tay hàng hiệu từ phần giải phóng mặt bằng. Đây phải là quyết định trái mùa dễ dàng nhất đối với Rob Pelinka.

C| Anthony Davis | 23-24 Lương: 40,6 triệu USD | Đêm khai mạc Tuổi: 30

Q: Anh ấy đã sẵn sàng 100% để cầm đuốc chưa?

A: AD là một con quái vật trong mùa giải này, được cho là tốt nhất cho đến nay. Chấn thương là một nguyên nhân nghiêm trọng đáng lo ngại, nhưng khi anh ấy khỏe mạnh, anh ấy là cầu thủ lớn duy nhất trong giải đấu ngang hàng với Joel Embiid, Nikola Jokic và Giannis.

Với sự sa sút rất đáng kể của LeBron, đây không còn là hội đồng lãnh đạo 2 người nữa. Nhượng quyền thương mại hiện đang hoạt động hoàn toàn theo hướng dẫn của Davis, và việc dẫn dắt đội trở lại vị trí của Lakers là tùy thuộc vào anh ấy (và văn phòng chính).

Kế tiếp: Băng ghế

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *