Dự đoán nơi mỗi đại lý miễn phí của Lakers sẽ ký

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Sau chuyến đi đến Chung kết NBA mùa trước, Los Angeles Lakers sẽ chuẩn bị cho một mùa giải bận rộn.

Đầu tiên và quan trọng nhất, các đội cần quyết định xem họ dự định làm gì với 10 đặc vụ miễn phí sắp tới của mình. Tất nhiên, không phải tất cả mọi người sẽ trở lại với màu tím và vàng vào mùa giải tới, vì vậy sẽ có một số quyết định khó khăn để đưa ra trong những tháng tới.

Không chần chừ gì nữa, hãy cùng đi sâu vào dự đoán xem mỗi cầu thủ tự do của LA sẽ thi đấu ở đâu khi mùa giải 2023-24 bắt đầu.

Tristan Thompson – TRÒ CHƠI

Không, đây không phải là một phát súng vào Thompson. Nhà vô địch NBA đã thể hiện thành công vai trò nhà phân tích tại ESPN trước khi bất ngờ ký hợp đồng với Lakers vào giữa mùa giải trước. Sẽ rất ngạc nhiên nếu Lakers mang Thompson về nhà, dựa trên những nhu cầu hiện tại khác của họ. Ông lớn có thể trở lại ESPN ngay bây giờ và sau đó trở lại NBA nếu được kêu gọi. Có lẽ LA có thể gọi anh ấy trở lại vào mùa giải tới nếu họ đang tìm kiếm một số cầu thủ có chiều sâu ở mức trung bình.

Scotty Pippen Jr. – Câu lạc bộ bóng đá Los Angeles

Sau khi không được cải tiến vào năm 2022, Scotty Pippen Jr. đã ký một thỏa thuận song phương với Lakers. Anh ấy không thi đấu nhiều trong mùa giải tân binh của mình, dành phần lớn thời gian cho G-League. Cầu thủ trẻ này có rất nhiều tiềm năng và anh ấy vẫn chỉ mới 22 tuổi. Sẽ rất hợp lý nếu Lakers đưa anh ấy trở lại vào mùa giải tới để tiếp tục phát triển, ngay cả khi chủ yếu là ở G-League. Anh ấy có thể là một viên ngọc ẩn khác như Los Angeles Lakers được tìm thấy ở những cầu thủ như Austin Reaves.

Kế tiếp: Weneyn Gabriel

Kế tiếp1 trên 9Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *