Dự đoán Pacers vs. Phép thuật (Indiana phải cuộn)

Indiana Pacers đã giành chiến thắng trong trận mở màn Giải đấu Mùa hè ở Las Vegas trước Washington Wizards vào tối thứ Bảy, và họ sẽ trở lại thi đấu vào thứ Hai trước Orlando Magic.

Orlando đã thua Detroit Pistons trong trận đấu đầu tiên của họ trong mùa hè và đội không được sung sức như bạn mong đợi với lựa chọn số 1. 1 tổng thể vào năm ngoái, Paolo Banchero đã không tham dự Giải đấu mùa hè (và đúng như vậy).

Trong khi đó, Pacers có Bennedict Mathurin (27 điểm so với Washington), Isaiah Jackson và Andrew Nembhard đều đang chơi ở Summer League. Bộ ba kết hợp để giành được 62 điểm trước Washington, cho thấy Pacers tài năng như thế nào nếu không có những lựa chọn dự thảo năm nay (Jarace Walker và Ben Sheppard) tạo ra tác động lớn.

Điều đó dẫn đến việc Pacers được coi là ứng cử viên nặng ký trong trận đấu thứ hai tại Giải mùa hè. Dưới đây là tỷ lệ cược mới nhất của tôi và cược tốt nhất cho trận đấu này:

Pacer vs. Tỷ lệ cược ma thuật, chênh lệch và tổng số

Trải ra

  • Nhịp độ -5,5 (-110)
  • Phép thuật +5,5 (-110)

Dòng tiền

  • Nhịp độ: -230
  • Phép thuật: +195

Số lượng

  • 182 (Trên -110/Dưới -110)

Tỷ lệ cược có sẵn thông qua DraftKings Sportsbook.

Dự đoán và pick Pacers vs. Ảo thuật

Orlando có rất nhiều tài năng trẻ với những lựa chọn xổ số Jett Howard và Anthony Black đều đang chơi ở Summer League, nhưng đội đã không thể giành được 80 điểm trước Pistons trong trận mở màn.

Điều đó đặc biệt đáng lo ngại vì Pacers có đội hình xuất phát đầy tải và Mathurin có vẻ quá tốt để thi đấu vào mùa hè này.

Black (7/10 từ sân) và Kevon Harris (8 ăn 13 từ sân) đã gánh Orlando trong trận mở tỷ số, nhưng tôi không thấy mọi thứ sẽ dễ dàng cho đội khi tái phạm trước một đội kỳ cựu khác.

Giống như Pistons, Pacers có một số cầu thủ cấp NBA trong danh sách của họ vào mùa hè này.

Sau khi đưa ra những con số này so với Washington, tôi nghĩ Indiana là người giỏi nhất để vượt qua vào đêm thứ Hai.

Chọn: Pacers -5,5 (-110)

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản vào ngày 10/07/2023 lúc 17:23 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 10/07/2023 lúc 17:23 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *