Dự đoán Pistons vs. Pacers (Đặt cược vào Detroit)

Detroit Pistons có một trong những đội trẻ tốt hơn ở Summer League, nhưng họ đã để Jalen Duren và James Wiseman ngồi dự bị sau khi họ chơi tốt để mở màn thời gian ở Las Vegas.

Điều đó cho phép No. 5 tổng thể Ausar Thompson phát triển mạnh, thể hiện khả năng hai chiều ưu tú của mình ở cánh cho Detroit.

Trận thua duy nhất của Detroit trong mùa hè này là trước Houston Rockets, đội đang bất bại và hiện đang chơi trận bán kết vào Chủ nhật với cơ hội tiến tới trận tranh chức vô địch Summer League.

Indiana Pacers đang là 2-2 cho đến mùa hè này, nhưng đã gặp khó khăn kể từ khi loại Bennedict Mathurin khỏi đội hình. Đội đã thua 21 điểm trong trận đấu cuối cùng với Dallas Mavericks.

Hãy đi sâu vào tỷ lệ cược và cược tốt nhất của tôi cho trận đấu an ủi Summer League này:

pít-tông so với Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng của Pacers

Trải ra

  • Pít-tông -2 (-110)
  • Nhịp độ +2 (-110)

Dòng tiền

  • Pít-tông: -135
  • Nhịp độ: +115

Số lượng

  • 182,5 (Trên -110/Dưới -110)

Tỷ lệ cược có sẵn thông qua DraftKings Sportsbook.

Dự đoán và bốc thăm Pistons vs. máy tập

Tôi thích Pistons trong trò chơi này, vì chúng tôi biết họ sẽ có một số tài năng tốt nhất của họ giữa Thompson và Marcus Sasser, cả hai đều chơi trong trò chơi này.

Pacers, ngay cả khi có các lượt chọn đầu tiên là Jarace Walker và Ben Sheppard, đã phải vật lộn rất nhiều trong trận đấu cuối cùng tại Giải mùa hè của họ.

Mất đi một cầu thủ toàn tân binh trong đội một như Mathurin không dễ để thay thế và tôi không mong Pacers tiếp tục trận đấu này.

Pistons đã đánh bại Spurs với tỷ số sáu trong trận đấu cuối cùng của họ và họ đã thắng ba trong bốn trận với ít nhất bốn điểm.

Tôi sẽ tin tưởng Thompson, người đã thi đấu xuất sắc trong mùa hè này, sẽ giữ Pistons ở khu vực chiến thắng vào Chủ nhật.

Chọn: Piston -2 (-110)

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

  • Xuất bản vào ngày 16/07/2023 lúc 14:18 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 16/07/2023 lúc 14:20 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *