Dự đoán và soi kèo Nuggets vs. tên lửa

Houston Rockets đã tự khóa cơ hội tốt nhất cho Victor Wembanyama trong NBA Draft, vì vậy nhiệm vụ đã hoàn thành cho họ trong mùa giải này.

Họ có thành tích 19-60, thành tích tệ nhất trong Western Conference.

Denver Nuggets đã có trung tâm thế hệ châu Âu của họ và bây giờ họ quan tâm nhiều hơn đến việc giành danh hiệu với anh ấy.

Với tỷ số 52-26, Nuggets đã giành được hạt giống hàng đầu của miền Tây, và sẽ giành chiến thắng trước Golden State vào Chủ nhật.

Chúng ta hãy xem tỷ lệ cược cho trận đấu tồi tệ nhất vs. đầu tiên này.

Cốm vs. Rockets tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng số

Dự đoán và pick Nugget vs. tên lửa

Nikola Jokic, được liệt kê là có vấn đề trong trận đấu này sau khi bỏ lỡ chiến thắng trước Golden State. Họ đang làm việc để giúp anh ấy khỏe mạnh 100% và sẵn sàng cho giai đoạn hậu mùa giải.

Đêm nay có thể là một đêm ngon giấc để siêu sao của họ nghỉ ngơi trước một đội bóng tệ như Houston. Rockets đứng thứ 29 về số điểm mỗi trận và thứ 29 về số điểm cho phép mỗi trận.

Ở mùa giải này, dấu hỏi dành cho Denver nằm ở hàng thủ. Tuy nhiên, trong chín trận gần đây nhất của anh ấy, tỷ số dưới là 9-0 và Nuggets đứng thứ năm tại NBA về xếp hạng phòng thủ trong khoảng thời gian đó là 111,0.

Đặc biệt là khi Jokic rời sân, các đội có nhiều khả năng phòng ngự hơn. Jeff Green bắt đầu ở vị trí trung tâm vào Chủ nhật, và họ đã có thể vượt qua đội hình nhỏ đó trước Warriors.

Có thể không dễ dàng để Denver sống sót trong trận bóng năm nhỏ trước Houston với Alperen Sengun ghi trung bình 14,3 điểm một trận vào tháng Ba. Tỷ số là 4-0 trong bốn trận gần đây nhất của Houston, vì vậy có một xu hướng trái ngược. Bất chấp lối chơi phòng ngự gần đây của Denver, tôi vẫn tiếp tục trận đấu tối nay.

Cũng trong chín trận đấu mà Denver đứng thứ năm về chỉ số phòng ngự, Houston đứng thứ 30 với 128,7.

Theo dõi tất cả các cược của Josh Yourish TẠI ĐÂY

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *