Dự đoán và tỷ lệ cược của Raptors vs. Pistons cho Thứ Tư

Nếu bạn đủ tệ trong mùa giải thông thường trong một khoảng thời gian đủ dài thì cuối cùng bạn sẽ có một danh sách đầy đủ cho Giải đấu mùa hè. Đó là trường hợp của Detroit Pistons đang hòa 1-1 tại Summer League ở Vegas. Toronto Raptors đang dẫn trước 0-2 với lựa chọn đầu tiên của họ là Grady Dick dẫn đầu đội.

Pistons được ưa chuộng với đội hình xuất phát gồm 5 lượt chọn trước đây ở vòng một. Hãy cùng tham khảo tỷ lệ cược của trận đấu này.

Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng cược của Raptors vs Pistons

Lây lan:

  • Chim ăn thịt +4,5 (-110)
  • Pít-tông -4,5 (-110)

Dòng tiền:

  • Chim ăn thịt +170
  • pít-tông -200

Số lượng:

  • 177 (Trên -110 / Dưới -110)

Dự đoán và lựa chọn của Raptors vs Pistons

Pistons có một đội hình xuất phát đầy tải với Jalen Duran và James Wiseman ở hàng công với Jaden Ivey, Marcus Sasser và Ausar Thompson ở hàng hậu vệ và hai bên cánh. Đối đầu với Rockets trong trận thua, Ivey có 10 pha kiến ​​​​tạo và 22 điểm và rõ ràng đang phát triển với tư cách là một nhà phân phối. Bằng cách nào đó, với hai trung tâm cản phá, họ đã để mất 113 điểm trong trò chơi. Mặc dù ít người hiểu vì Jabari Smith Jr. đã ra đi 38 năm.

Thật tuyệt khi có một đội Summer League với một số cầu thủ kỳ cựu để giữ cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho các cầu thủ trẻ của bạn đang cố gắng đạt được mục tiêu của họ. Pistons không có điều đó và dẫn đến rất nhiều lượt đi (17 trước Houston và 22 trước Magic), nhưng họ chỉ có thể vượt qua Toronto bằng tài năng của mình.

Một lần nữa, nó không lý tưởng cho Detroit với hai trung tâm lớn và khoảng cách giữa các tầng không nhiều, nhưng tôi không thể đặt cược vào một đội có bốn lượt bốc thăm trong đội hình xuất phát. Tôi sẽ lấy Detroit để giải quyết vấn đề này và tôi cảm thấy hài lòng về điều đó miễn là họ không đảo bóng quá 25 lần và đánh ít nhất vài ba quả. Đó là một thanh thấp và tôi nghĩ rằng họ đã xóa nó.

Chọn: Piston -4.5 (-110)

Theo dõi tất cả các cược của Josh Yourish TẠI ĐÂY

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi

  • Xuất bản vào ngày 12/07/2023 lúc 16:39 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 13/07/2023 lúc 10:38 sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *