Dự đoán và tỷ lệ cược Thunder vs Pacers cho Thứ Tư, ngày 12 tháng 7

Indiana Pacers đang dẫn 2-0 tại Las Vegas Summer League để bước vào trận đấu với Oklahoma City Thunder 1-1. The Thunder cũng đã thắng 2-1 tại Salt Lake City Summer League trước khi đến Vegas. Với trận đấu bổ sung đó, họ có thể đã thấy đủ từ Chet Holmgren, người đã không đấu với Rockets trong trận thua ngày hôm qua.

Thunder đang được ưu ái nên Vegas có thể sẽ mong đợi Chet trở lại sàn đấu vào đêm nay trước Pacers. Hãy đi vào các khả năng.

Sấm sét vs. Tỷ lệ cược, chênh lệch và tổng của Pacers

Lây lan:

  • Sấm sét -4 (-110)
  • Nhịp độ +4 (-110)

Dòng tiền:

  • sấm sét -175
  • Nhịp độ +150

Số lượng:

  • 183,5 (Trên -110 / Dưới -110)

Dự đoán và pick Thunder vs. máy tập

Indiana đã thể hiện rất tốt cho đến nay và không có gì ngạc nhiên với những cầu thủ năm thứ hai của họ như Bennedict Mathurin và Andrew Nembhard. Lượt chọn đầu tiên trong năm của họ, Jarace Walker có 16 điểm, 4 rebound và 4 kiến ​​​​tạo trước Magic, nhưng chỉ có 8 điểm trước Wizards.

Trong trận đấu đó với Wizards, Indiana chỉ bắn được 4/25 từ ba (16%), nhưng vẫn giành chiến thắng với tỷ số tám. Họ cũng không bắn tắt đèn trong các trận thắng khác của mình. Thay vào đó, họ đã dựa vào việc phục hồi đối thủ của họ. Ngay cả khi Holmgren thi đấu tối nay, Walker và Isaiah Jackson vẫn là những đối thủ không tốt cho anh ấy. Họ đều là những cầu thủ tấn công vật lý, nhường chiều cao cho Chet, nhưng bù lại bằng sức mạnh.

Có vẻ như Thunder hài lòng với những gì Chet đã làm được trong mùa hè này và sẽ không quá nhiệt tình với nó. Mặc dù anh ấy đã chơi nhưng đây là một trận đấu tồi tệ đối với anh ấy với hai quả bóng ném xuống cho Indiana. Thunder cũng không có Ousmane Dieng trong trận đấu với Houston. Tôi sẽ hạ Pacers 2-0 để giành chiến thắng hoàn toàn với tư cách là đội yếu hơn.

Chọn: Pacers +150

Theo dõi tất cả các cược của Josh Yourish TẠI ĐÂY

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi

  • Xuất bản ngày 07/12/2023 lúc 17:16 Chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 12/07/2023 lúc 17:16 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *