Dự thảo: Các chiến binh có thể nhắm mục tiêu lựa chọn top 10 cho các ông lớn

Golden State Warriors cho biết mong muốn có được lựa chọn cao hơn trong NBA Draft tuần này có thể trở nên đáng tin cậy hơn, với việc nhượng quyền thương mại có khả năng tăng cường quyền tiếp cận với ông lớn Duke Dereck Lively II.

Tuần trước, Jonathan Givony của ESPN đã gây sốc cho những người hâm mộ Warrior khi gợi ý rằng nhượng quyền thương mại có thể sử dụng Jonathan Kuminga làm mồi nhử thương mại để khám phá các cơ hội để có được lựa chọn cao hơn. Mặc dù ý tưởng này khiến nhiều người bối rối, nhưng đó là dấu hiệu ban đầu cho thấy Golden State có thể nhắm mục tiêu vào những triển vọng nhất định trong bản dự thảo hôm thứ Năm.

Mối quan tâm của Golden State Warriors trong việc tăng thứ tự dự thảo tương quan với sự gia tăng của Dereck Lively II trong vài tuần qua.

Lively từ lâu đã được coi là một lựa chọn cho Warriors sau khi nhượng quyền thương mại xử lý cựu lựa chọn số 2 tổng thể James Wiseman vào thời hạn giao dịch tháng Hai. Tuy nhiên, khi dự thảo đến gần, triển vọng Lively có mặt ở lượt chọn thứ 19 của Golden State ngày càng trở nên phi thực tế.

Theo Matt Moore của Action Network, Warriors là một trong hai đội có thể tìm cách tiến lên trong bản dự thảo để tiếp cận với người đàn ông to cao 7’1″ lực lưỡng.

“Diều hâu và Chiến binh là hai đội mà tôi đã nghe từ nhiều nguồn quan tâm đến việc theo đuổi tùy chọn sử dụng Lively và có vẻ như sẽ mất ít nhất là thứ 10 để đạt được điều đó,” Moore viết.

Golden State Warriors có thể tăng lệnh dự thảo hôm thứ Năm để có được Dereck Lively II không? (Ảnh của Isaiah Vazquez/Getty Images)

Lively đã thăng hạng trong bảng xếp hạng dự thảo và lọt vào top 10 tính toán, khiến Warriors không còn lựa chọn nào khác ngoài việc khám phá con đường thương mại để có được cầu thủ 19 tuổi nếu họ muốn. ESPN và Bleacher Report từng có Dallas Mavericks chọn Lively với lượt chọn thứ 10 trong bản nháp giả của họ, trong khi The Ringer đã chọn anh ấy ở lượt chọn 11 bởi Orlando Magic.

Golden State gần như chắc chắn sẽ phải di chuyển Jonathan Kuminga hoặc Moses Moody trẻ tuổi để có được 11 lựa chọn hàng đầu. Có lẽ lựa chọn duy nhất của họ là bảo vệ ít hoặc không có biện pháp bảo vệ nào đối với lượt chọn đầu tiên năm 2026 của họ.

Sau khi đối đầu với Wiseman cao 7 foot, cầu thủ cao nhất của Warriors là tiền đạo sinh viên năm nhất Patrick Baldwin Jr. Golden State chắc chắn có thể làm được với sự kết hợp giữa kích thước và tinh thần thể thao của Lively, mặc dù khả năng anh ấy đóng góp cho một đội chiến thắng ngay bây giờ là một câu hỏi hoàn toàn khác.

Kế tiếp: 4 Ý tưởng đổi thương giúp Golden State Warriors nhảy xổ vào NBA Draft

Trong 32 trận đấu với Duke mùa này, Lively ghi trung bình ấn tượng 5,4 điểm, 5 rebound và 2,3 block trong 19,8 phút mỗi trận. Dự thảo NBA 2023 sẽ diễn ra tại Trung tâm Barclays vào thứ Năm tuần này, ngày 22 tháng Sáu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *