Dự thảo Detroit Pistons: Anthony Black có phải là lựa chọn lúc năm giờ không?

Với việc Detroit Pistons thất bại trong NBA Draft 2023, người hâm mộ cần bắt đầu mở rộng tầm nhìn của họ khi đề cập đến các triển vọng soạn thảo. Một người hâm mộ Pistons có lẽ nên biết Anthony Black, một người bảo vệ / cánh cao 6 foot 7 đến từ Arkansas. Anthony Black có thể mang lại điều gì cho Pistons, và liệu anh có phù hợp với lứa trẻ hiện tại?

Dự thảo Detroit Pistons: Nâng cấp tấn công của Anthony Black

Black dự án là một cầu thủ tấn công năng động ở cấp độ NBA. Anh ấy có một bộ kỹ năng rất độc đáo và trò chơi tấn công. Điều nổi bật nhất trong lối chơi của Anthony Black là khả năng chuyền bóng của anh ấy. Mặc dù anh ấy cao 6 foot 7, nhưng bạn có thể cho rằng anh ấy là một hậu vệ, vì anh ấy chắc chắn có kỹ năng chuyền và xử lý bóng của một cầu thủ ở vị trí này. Đen sẽ có giá trị khi tấn công vì khả năng nhìn qua hàng phòng thủ và đọc tốt.

Một điểm mạnh khác trong trò chơi của anh ấy là khả năng dứt điểm. Đen là một người kết thúc tốt với cú chạm tuyệt vời xung quanh rổ. Anh ấy sẽ có thể sử dụng khả năng xử lý bóng mạnh mẽ và kích thước của mình để đi đến vòng cấm và dứt điểm qua các hậu vệ ở cấp độ NBA.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã bỏ lỡ một kỳ lân nhưng có thể hạ cánh một kỳ lân khác trong cơ quan miễn phí

Phần cuối cùng của trò chơi tấn công của anh ấy phải trải qua là bắn súng. Đó là nơi bạn có thể bắt đầu thắc mắc và thậm chí có thể nói đó là điểm yếu trong trò chơi của anh ấy. Đen bắn 30 phần trăm từ ba ở trường đại học chỉ sau 2,6 lần thử mỗi trận. Anh ta có cơ chế bắn súng rất chậm và phải vật lộn để đến được Arkansas.

Anthony Black: Một hậu vệ tác động

Ở khía cạnh phòng ngự của quả bóng, Đen sẽ có thể giữ bóng của riêng mình và sau đó là một số ở cấp độ NBA. Anh ta có kích thước và bản năng tốt, thể hiện sự sẵn sàng chiến đấu trên các màn hình ở Arkansas. Cầu thủ 19 tuổi này là một mối đe dọa ở đường chuyền, trung bình 2,1 lần đánh cắp mỗi trận ở trường đại học.

Mặc dù Đen sẽ không phải là người bảo vệ vành, nhưng anh ta cũng có kích thước và sức mạnh để bảo vệ một số đôi cánh lớn hơn. Anh ấy dường như luôn chơi ở Arkansas, luôn quấy rối những người xử lý bóng và tìm cách tạo ra tác động ở cuối sân đó.

Trong phần nổi bật này, bạn có thể thấy động cơ không ngừng nghỉ của anh ấy khi anh ấy chiến đấu qua màn hình và tiếp tục làm nhiệm vụ.

Màu đen có cơ hội trở thành một hàng phòng thủ tác động ngay lập tức.

Anthony Black phù hợp với Detroit Pistons

Người so sánh người chơi mà tôi đã nghe nói về Anthony Black là Nicholas Batum. Tôi thực sự nghĩ rằng đó là một sự phản ánh tốt về trò chơi của Đen và sẽ là một kết quả tuyệt vời cho anh ấy với tư cách là một người chơi. Batum là một chàng trai có thể xử lý bóng ở vị trí tiền đạo và kiến ​​tạo cho đội của mình. Hy vọng rằng, giống như Batum, Black có thể tiếp tục phát triển cú nhảy của mình sau khi anh ấy được gia nhập NBA.

Xét về sự phù hợp của Đen với Pistons, tôi nghĩ điều đó hơi đáng nghi ngờ. Tôi nghĩ rằng tất cả những người hâm mộ Pistons đều muốn một cầu thủ khác có thể chơi bóng trong tay bên cạnh Cade Cunningham và Jaden Ivey, nhưng lý tưởng nhất là cầu thủ đó cũng có thể chơi với bóng. Anthony Black là một tay cắt bóng giỏi và chơi không bóng ở trường đại học, nhưng khả năng bắn ba điểm của anh ấy là điều sẽ khiến các đội ngần ngại chọn anh ấy.

Kế tiếp: Hậu xổ số Mock Draft: Pít-tông thêm cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *