Dự thảo Detroit Pistons: Tấn công hay phòng thủ với lượt chọn thứ 5?

Bạn có thể nói một điều về Detroit Pistons trong mùa giải này: Họ đã thi đấu ổn định.

Pistons đứng thứ 28 về hiệu quả tấn công trong mùa giải 2022-23 và thứ 27 về hiệu quả phòng ngự, vì vậy có thể nói rằng họ cần những nâng cấp lớn ở cả hai biên.

Việc đưa Cade Cunningham trở lại chắc chắn sẽ hữu ích, cũng như việc bổ sung lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023 và hy vọng một số tác nhân không ảnh hưởng.

Nhưng câu chuyện liên quan: Vị trí hậu vệ cánh đại lý miễn phí có sẵn

Tỷ lệ cược cho lượt chọn thứ 5 nghiêng về Ausar Thompson, Jarace Walker và Cam Whitmore, mỗi người đều có điểm mạnh và hạn chế ở một bên bóng.

Dự thảo Detroit Pistons: Tấn công hay phòng thủ với lượt chọn thứ 5?

Rõ ràng là Detroit Pistons đang hy vọng rằng bất kỳ ai mà họ chọn ở lượt chọn thứ 5 sẽ trở thành một cầu thủ hai chiều rất giỏi, người có thể giúp họ ở cả hai đầu.

Cả ba cầu thủ đều có tiềm năng ở cả hai bên quả bóng, nhưng Cam Whitmore được coi là một cầu thủ có triển vọng tấn công hơn, người có thể tự mình thực hiện cú sút. Cú sút 3 điểm của anh ấy cần hiệu quả, nhưng Whitmore có thể ghi bàn trong quá trình chuyển đổi và bắt bóng ngay lập tức.

Ausar Thompson được coi là một chuyên gia phòng thủ hơn, người mà đội hy vọng cuối cùng sẽ tạo ra những cú sút tốt hơn. Anh ấy không phải là một cầu thủ kiến ​​tạo giỏi và chỉ sút 30% từ cự ly 3 điểm trong Overtime Elite, nhưng hàng thủ của anh ấy sẽ chơi ngay lập tức và sẽ rất có giá trị đối với một đội Pistons cần anh ấy.

Jarace Walker là một cầu thủ khác được coi là tài sản phòng ngự nhiều hơn, mặc dù anh ấy là một người chuyền bóng giỏi khi phạm lỗi và khả năng bắn 3 điểm của anh ấy cuối cùng sẽ chuyển sang cấp độ NBA. Nhưng các đội sẽ quan tâm nhất đến khả năng bảo vệ nhiều vị trí của anh ấy và tạo ra tác động ngay lập tức đến mục tiêu đó.

Cả ba người chơi đều có những kỹ năng có thể mang lại lợi ích cho Detroit Pistons, nhưng việc họ chọn ai (nếu đó là một trong ba người chơi này) sẽ ảnh hưởng đến loại cầu thủ tự do mà họ theo đuổi, vì họ có thể đang tìm kiếm một người bảo vệ chốt chặn để bổ sung cho Whitmore và để có thêm trò chơi và game bắn súng đồng hành cùng Thompson hoặc Walker.

Kế tiếp: Hậu xổ số Mock Draft: Pít-tông thêm cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *