Dự thảo Detroit Pistons: Top 5 bảng lớn vòng hai

NBA Draft 2023 sắp đến gần và nó có thể là một kỳ rất bận rộn đối với Detroit Pistons tùy thuộc vào những gì họ làm với lượt chọn thứ 5 và thứ 31.

Pistons không phản đối việc giao dịch lượt chọn thứ 5 và lượt chọn thứ 31 chắc chắn cũng sẵn sàng để giành lấy trong giao dịch phù hợp.

Mọi thứ thậm chí còn thú vị hơn khi Washington Wizards trao đổi Bradley Beal, điều này có thể có tác động lan tỏa đến cách Washington nhìn nhận bản nháp và thậm chí đưa một số cầu thủ của họ lên để giành lấy.

Nhưng câu chuyện liên quan: 5 giao dịch dự thảo có thể có hàng đầu cho Pistons

Nhưng cũng có thể Detroit Pistons sẽ chỉ sử dụng lựa chọn của họ để bổ sung thêm hai cầu thủ trẻ vào danh sách của họ. Vào thời điểm này, thật khó để đoán họ sẽ chọn ai với lượt chọn thứ 5 và người thứ 31 có thể là một trong số những người chơi có thứ hạng tương tự.

Dưới đây là năm khả năng, tất cả đều nằm ngoài top 30 theo bảng xếp hạng triển vọng của ESPN. Có một cơ hội rất tốt là ai đó từ dự đoán vòng đầu tiên của họ sẽ giảm xuống 31, vì vậy Bảng lớn này có thể thay đổi đáng kể trong thời gian thực.

Dự thảo Detroit Pistons: Top 5 bảng lớn vòng hai

#5: Gregory Jackson Jr.

Jackson Jr. là cầu thủ trẻ nhất trong NBA Draft năm nay, vì vậy đây chắc chắn là một dự án chưa sẵn sàng đóng góp ngay lập tức. Anh ấy là một tài năng hàng đầu, vì anh ấy có lối chơi tấn công thô sơ nhưng các đội công cụ thể chất đang tìm kiếm cao 6 foot-9 với tinh thần thể thao tốt.

#4: Marcus Sasser

Một người bảo vệ kết hợp từ Houston, Sasser có thể làm hai việc mà Detroit Pistons có thể sử dụng từ một người bảo vệ dự phòng, đó là phòng thủ và bắn 3 quả bóng. Sasser là một hậu vệ phiền phức, người thực sự có thể sút, vì anh ấy đạt trung bình 44% từ cự ly 3 điểm với 8,6 lần thực hiện mỗi trận trong mùa giải trẻ của mình. Những con số của anh ấy đã giảm một chút về số lượng và độ chính xác trong mùa giải trước, nhưng anh ấy là một cầu thủ khó bắn.

#3: Tristan Vukcevic

Vukcevik là một vận động viên chạy bảy chân điêu luyện, có thể sút bóng 3 quả và trải rộng trên sàn. Anh ấy đã chơi chuyên nghiệp trong đội bóng tốt Real Madrid và thể hiện xuất sắc trong cuộc chiến giành suất dự thảo kết hợp. Sẽ mang đến cho Pistons một nam thanh niên triển vọng với bộ kỹ năng khác với bất kỳ bộ kỹ năng nào họ có.

#2: Julian Phillips

Tiền đạo cao 6 foot 8 là một hậu vệ ngoan cường, có thể kiểm soát nhiều vị trí. Phillips, Sasser và Jackson Jr. là một phần của quá trình thực hành gần đây của Pistons được cho là rất cạnh tranh. Cú sút của Phillips cần phải nỗ lực rất nhiều, nhưng anh ấy là một cầu thủ phòng ngự yếu và có nhiều thời gian để phát triển tấn công.

#1: Andre Jackson Jr.

André Jackson Jr. là một anh chàng khác với chiếc áo nhảy xấu xí, nhưng anh ta làm hầu hết mọi thứ khác ở cấp độ cao. Anh ấy là một hậu vệ đa năng với động cơ cao và sải cánh lớn cho phép anh ấy phòng ngự ở vòng vây. Anh ấy gợi nhớ đến Herb Jones ở New Orleans hoặc Matisse Thybulle, chỉ có điều anh ấy giỏi hơn họ. Jackson Jr. thực sự là một kiến ​​​​tạo rất giỏi, người có trung bình 4,7 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận với mức sử dụng tương đối thấp. Anh ấy là một người kết nối hối hả và chơi phòng ngự trên khắp sân đấu, đó là điều mà Monty Williams thích. Tôi cũng thích những thứ vô hình, bởi vì anh ấy là một người chiến thắng dày dạn kinh nghiệm, người đã đóng vai trò là người keo kiệt trong một đội vô địch NCAA.

Tất nhiên, có khả năng những người chơi ở vị trí cao hơn sẽ gục ngã vì lý do này hay lý do khác, vì vậy Detroit Pistons sẽ có một số lượt chọn rất tốt với lượt chọn thứ 31.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons thực hiện một giao dịch lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *