Dự thảo Detroit Pistons: Vòng 2 với tiềm năng vòng 1

Sau khi có thành tích tệ nhất tại NBA mùa giải trước, Detroit Pistons đã giành được quyền chọn đầu tiên ở vòng hai. Mặc dù lượt chọn thứ 31 không phải là người đóng góp được đảm bảo, nhưng nó có thể là một phần có giá trị của giao dịch hoặc cơ hội để giành lấy cơ hội cho một người chơi bị loại khỏi vòng đầu tiên.

Rất nhiều điều có thể xảy ra vào đêm dự thảo và Pistons có thể thực hiện một số giao dịch nếu họ có thể nhận được giá trị cho những cầu thủ mà họ không còn cần nữa hoặc nhìn thấy những cầu thủ mà họ thích.

Dự thảo Detroit Pistons: Keyontae Johnson

Detroit Pistons có thể muốn xem xét Keyontae Johnson, cầu thủ cao 6 foot-5 đã giúp Bang Kansas đánh bại Bang Michigan để lọt vào Elite 8. Ban đầu được coi là một tài năng ở vòng một, anh ấy là một cầu thủ có thể lực tốt, cứng rắn. Pistons cần, khả năng phục hồi chắc chắn đối với kích thước của anh ấy và một tay bắn giỏi, người có thể đẩy bóng trong quá trình chuyển đổi.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons đã đưa ra một đề xuất thương mại B/R thiên vị

Cầu thủ 23 tuổi ghi trung bình 17,4 điểm, 6,8 rebounds, 2,1 kiến ​​​​tạo và cướp bóng mỗi trận trong mùa giải cuối cùng của anh ấy tại Bang Kansas trong khi sút xa hơn 51% và 40% từ cự ly 3 điểm. Anh ta đủ mạnh để bảo vệ nhiều vị trí và có thể nhận được xô từ cả ba cấp độ. Anh ấy không nhanh lắm, nhưng sử dụng sức mạnh của mình để đến nơi anh ấy muốn như bạn có thể thấy trong phần đánh dấu này:

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là anh ấy đã thể hiện sức chịu đựng đáng kể về tinh thần và cảm xúc để hồi phục sau cơn sợ hãi về sức khỏe vào tháng 12 năm 2020.

Krysten Peek đã viết một hồ sơ về Keyontae Johnson, người đã gục xuống sân khi đang chơi cho Florida, hôn mê ba ngày về mặt y tế và được chẩn đoán mắc bệnh “tim của vận động viên”, một khối lượng tim tăng lên do tập thể dục có hệ thống.

Theo bài báo của Peek, Johnson đã từ chối khoản thanh toán bảo hiểm trị giá 5 triệu đô la để tiếp tục chơi bóng rổ. 20 tháng trôi qua kể từ khi anh ấy sa ngã cho đến khi anh ấy trở lại thi đấu bóng rổ.

Loại cầu thủ nào ở độ tuổi đôi mươi lại từ chối 5 triệu đô la để tiếp tục chơi bóng rổ sau khi bất tỉnh và tỉnh dậy trong bệnh viện?

Một thanh niên mê game? Ai đó cam kết với quan điểm của bản thân và cam kết với khả năng họ có thể đạt được sự vĩ đại? Một người không sợ hãi?

Tôi không chắc mình thậm chí có thể bắt đầu trả lời câu hỏi đó, nhưng tôi rất ấn tượng.

Sức khỏe của anh ấy là một vấn đề đáng lo ngại và bất kỳ nhóm nào đang cân nhắc soạn thảo Johnson sẽ thực hiện thẩm định của họ. Do mức độ nghiêm trọng của tình huống, nhóm cũng sẽ xem xét sức chịu đựng về cảm xúc và tinh thần dẻo dai cần thiết để phục hồi sau sự sợ hãi y tế ở mức độ nghiêm trọng này.

Là một người hâm mộ bóng rổ, tôi đã chứng kiến ​​nhiều cầu thủ không phát huy hết tiềm năng của mình, những cầu thủ thích học đại học và lối sống chuyên nghiệp của một vận động viên thành công, nhưng lại không coi trận đấu là một nghề nghiệp, một nỗ lực nghiêm túc đòi hỏi nhiều như nó mang lại. .

Tôi nghi ngờ đó sẽ là một vấn đề với Johnson.

Kế tiếp: Dự thảo giả cuối cùng: Pít-tông, Ong bắp cày xoay hàng rào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *