Dự thảo giả của Lakers: LA phác thảo hai Kobes để tăng cường đội hình

Lần đầu tiên sau 5 năm, Los Angeles Lakers có cơ hội vượt qua vòng 1 NBA Draft. Đó là, miễn là đội không phạm sai lầm và đánh đổi lượt chọn thứ 17 để lấy một cựu binh nâng cấp nhỏ.

Cũng có suy đoán rằng Lake Show có thể thử và chuyển xuống trong bản nháp, lấy hai lượt chọn ở vòng đầu tiên với giá của một lượt. Nếu đó thực sự là mục tiêu mong muốn thì Lake Show có đối tác thương mại hoàn hảo để hợp tác kinh doanh.

Tuy nhiên, đối với dự thảo giả NBA này, Lakers sẽ ở lại và sẽ có triển vọng với lượt chọn thứ 17 và lượt chọn thứ 45. Để tổ chức dự thảo mô phỏng NBA này, chúng tôi đã sử dụng Trình mô phỏng dự thảo mô phỏng NBA của Fanspo và được chọn cho Lakers dựa trên các triển vọng vẫn còn trên bảng.

Và như tiêu đề cho thấy, có những xu hướng khá độc đáo.

Dự thảo giả NBA: Lakers chọn Kobe Bufkin với lượt chọn thứ 17

Kobe Bufkin dự kiến ​​​​sẽ rơi ngay trong phạm vi lựa chọn của Lakers và mặc dù anh ấy phải thừa nhận không phải là người bảo vệ kết hợp tốt nhất mà Lakers có thể có được với lượt chọn thứ 17, nhưng có lý do để tin rằng LA sẽ lấy anh ấy.

Los Angeles cần độ sâu bảo vệ điểm. Việc thêm Chris Paul được cho là một phần trong “Kế hoạch A” trong mùa giải của đội nhưng dường như ít có khả năng xảy ra hơn với Clippers có khả năng theo đuổi một giao dịch. Tuy nhiên, điều đó cho thấy rằng nhóm đang rất muốn bổ sung trợ giúp bảo vệ điểm, điều này sẽ giúp ích cho trường hợp của Bufkin.

Bufkin cũng chơi cho Đại học Michigan, điều này chắc chắn đã ảnh hưởng đến trường hợp dự thảo của anh ấy với Lakers. Rob Pelinka là một chàng trai Michigan và cầu thủ triển vọng cuối cùng mà anh ấy giành được ở vòng đầu tiên (Moritz Wagner) đã chơi cho Michigan.

Bufkin có những đặc điểm để phát triển mạnh ở Los Angeles. Mặc dù tỷ lệ ba điểm của anh ấy không cao (35,5% ở mùa giải trước), nhưng cú nhảy của anh ấy rất mượt mà và có thể tiếp tục phát triển ở cấp độ NBA. Quan trọng hơn, Bufkin là một trong những hậu vệ phòng ngự tốt nhất lớp khi sở hữu thể lực sung mãn.

Lakers có thể làm được rất nhiều điều với khả năng rê dắt và sút bóng của Bufkin, đồng thời có thể tiếp tục phát triển khả năng nhảy và lối chơi xung quanh anh ấy. Anh ấy hơi nhỏ con và có thể không được chạy nhiều ở vòng loại trực tiếp hoặc trong những thời điểm quan trọng, nhưng những đặc điểm giúp anh ấy trở thành một cầu thủ hiệu quả vào sân từ băng ghế dự bị trong năm đầu tiên.

Dự thảo giả NBA: Lakers chọn Kobe Brown với lượt chọn thứ 45

Điều gì có thể tốt hơn là thêm một Kobe vào Los Angeles Lakers? Thêm một cái nữa. Tuy nhiên, điều này không chỉ là một chút vì Kobe Brown nên được coi là một trong những triển vọng tốt nhất cho Lake Show với lượt chọn thứ 45 trong bản nháp.

Có một số điều mà Lakers cần tìm kiếm ở vòng hai. Họ nên tìm kiếm một người có thể bắn súng, một người dễ uốn nắn và không bị ràng buộc vào một vai trò cụ thể nào và một người có kinh nghiệm học đại học.

Với hai lựa chọn trong dự thảo, Los Angeles tốt hơn hết là nên chọn một học sinh lớp dưới hoặc lớp trên ở vòng hai. Những người chơi này không có mức trần cao như những triển vọng trẻ hơn nhưng họ thường có thể tạo ra tác động lớn hơn ngay lập tức khi họ tiến xa hơn trong quá trình phát triển của mình.

Brown đã kiểm tra tất cả các ô đó. Tiền đạo cao cấp đến từ Missouri cung cấp chiều sâu cánh mà Lakers cần và có thể chơi ở bất kỳ vị trí nào từ hai đến bốn tùy thuộc vào đội hình xung quanh anh ấy và các trận đấu với các đội khác.

Tốt nhất trong tất cả? Brown đã bắn với tỷ lệ đáng kinh ngạc là 45,5% từ ngoài vòng cung vào năm cuối cấp của anh ấy với 3,3 lần thực hiện mỗi trận. Anh ấy chơi không ổn định từ ba (20,6% bắn năm trước) nhưng anh ấy đã chứng minh trong mùa giải cuối cấp của mình rằng tiềm năng trở thành một vận động viên bắn súng cừ khôi là có.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *