Dự thảo giả: LA Clippers chọn cựu tuyển thủ năm sao

Sau khi LA Clippers đánh đổi tài năng siêu sao Paul George, họ chỉ còn lại những lựa chọn tối thiểu ở vòng đầu tiên trong mười năm tới. Điều này có nghĩa là hàng năm các cầu thủ và huấn luyện viên phải đứng đầu Western Conference, nếu không mùa giải sẽ coi như thất bại.

Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra trong mùa giải này. Mặc dù LA Clippers không đạt được cấp độ playoff mà người hâm mộ mong đợi, nhưng họ đã có một lượt chọn muộn ở vòng đầu tiên. Mặc dù điều này có vẻ không nhiều, nhưng hạng dự thảo hiện tại có thể là một trong những hạng tốt nhất trong lịch sử NBA.

Tuy nhiên, văn phòng chính của LA Clippers có một số quyết định cần đưa ra. Họ có thể muốn trao đổi bản nháp hoặc họ có thể giữ lựa chọn của mình và hy vọng không có đội nào khác chọn lựa chọn của họ. Quyết định này rất quan trọng đối với LA vì một ngôi sao tiềm năng có thể bị lấy đi sớm.

LA Clippers đã chọn Amari Bailey với lượt chọn tổng thể thứ 30.

Nếu LA Clippers chọn Amari Bailey với lượt chọn đầu tiên của họ, đây có thể được coi là quyết định đúng đắn nhất kể từ khi đổi lấy Shai Gilgeous-Alexander. Bailey không chỉ có thể bắn đá mà còn có khả năng chạm bóng xuất sắc xung quanh vành đai và cho thấy nhiều dấu hiệu của việc trở thành một cầu thủ chơi giỏi hơn.

Trong 30 trận đấu cho UCLA Bruins, Bailey ghi trung bình 11,2 điểm, 3,8 rebounds và 2,2 kiến ​​​​tạo trong khi đạt tỷ lệ sút thực sự là 55,3. Trong khi những con số có thể không nói lên toàn bộ câu chuyện, Bailey đứng ở vị trí 6’5″, 190 pounds.

Kế tiếp: Thương vụ này thay thế Paul George cho Clippers

Hơn nữa, chiều cao và khả năng ghi bàn hiệu quả của Bailey có thể khiến anh ấy trở thành một trong những vệ sĩ bắn súng giỏi nhất lớp năm nay. Anh ta có thể bị coi là kẻ ăn cắp bản nháp nếu LA Clippers chọn anh ta ở lượt chọn cuối cùng của vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *