Dự thảo giả: LA Clippers dự thảo Kevin Durant tiếp theo

Mặc dù LA Clippers có quyền lựa chọn cuối cùng trong đợt dự thảo NBA năm 2023, nhưng vẫn có rất nhiều tài năng để ban lãnh đạo lựa chọn. Đã có rất nhiều lựa chọn muộn đã trở thành những ngôi sao sáng nhất của giải đấu. Về cơ bản, điều này có nghĩa là Clippers nên phân tích sâu sắc các ngôi sao trẻ trong tầm tay vì họ có thể trở thành gương mặt đại diện cho nhượng quyền thương mại.

Tuy nhiên, tài năng trẻ trong suốt lớp dự thảo năm nay có thể tài năng hơn bao giờ hết. Từ trên xuống dưới, có những cầu thủ có thể ghi bàn ở cả ba cấp độ, thực hiện đúng các pha giao tranh và phòng ngự ở khả năng cao nhất.

Tuy nhiên, một ngôi sao đã tham gia dự thảo năm nay, người trước đó đã so sánh với Kevin Durant, một trong những cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất trong lịch sử NBA. Ngoài ra, cầu thủ này gần như chắc chắn sẽ đầu quân cho Clippers do chuyển nhượng sau mùa giải tân binh.

Với lượt chọn tổng thể thứ 30, LA Clippers đã chọn Emoni Bates.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Emoni Bates sẽ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của LA Clippers ở lượt chọn thứ ba mươi. Mới tốt nghiệp trung học, Bates được nhiều người đánh giá là một siêu sao tiềm năng có thể nhanh chóng đến NBA. Những kỳ vọng này đã giảm xuống sau mùa giải đầu tiên của anh ấy tại Đại học Memphis.

Hơn nữa, Bates chuyển đến Đông Michigan và chứng minh với các tuyển trạch viên NBA rằng đội bóng rổ Memphis đã không sử dụng anh ta đúng cách. Mặc dù anh ấy có thể đã chơi ở một kỳ đại hội yếu hơn, nhưng số lượng của Bates đã tăng vọt, cuối cùng cho thấy rằng anh ấy đã sẵn sàng cho NBA.

Kế tiếp: Clip phải chuyển PG đến Boston

Mặc dù cao gần 7 feet, nhưng anh ấy có thể ghi bàn ở cả ba cấp độ và có khả năng phòng ngự chắc chắn. Nếu được phát triển đúng cách, anh ấy có thể trở thành ngôi sao toàn năng trong vài mùa giải đầu tiên ở NBA. Sẽ là một sai lầm lớn nếu văn phòng chính của Clippers không tận dụng cơ hội và loại anh ta vào cuối hiệp đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *