Dự thảo giả tổng hợp đã chứng kiến ​​​​các Chiến binh giành được Nhà vô địch NBA 2 lần Con trai

NBA Draft 2023 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa, với việc Golden State Warriors nắm giữ lượt chọn tổng thể thứ 19 khi đội chuẩn bị bước xuống tại Trung tâm Barclays vào ngày 22 tháng Sáu.

Với việc Warriors đã nắm trong tay rất nhiều tài năng trẻ trong đội hình của họ và vẫn hy vọng tiếp tục tranh chức vô địch mặc dù bị loại ở vòng hai, có nhiều suy đoán rằng họ có thể đưa ra lựa chọn như một phần của động thái giành lấy tài năng ngay bây giờ . Nhưng nếu không, chắc chắn nhượng quyền thương mại sẽ xem xét một người mà họ tin rằng có thể là một phần cốt lõi của nhóm trong tương lai.

Golden State Warriors có thể xem xét Jett Howard, con trai của nhà vô địch Juwan 6’8″ 2x, với lượt chọn thứ 19 trong NBA Draft 2023.

Michael Scotto của Hoopshype đã tổng hợp mười bản nháp giả lớn nhất hiện có, tổng hợp chúng lại để tạo thành một danh sách mang lại sự đồng thuận nhất định về nơi các tài năng trẻ có thể hướng tới.

Dự thảo giả tổng hợp này đã chứng kiến ​​​​các Chiến binh hạ gục Jett Howard, tiền đạo 6’8″ từ Michigan, với lượt chọn tổng thể thứ 19. Là con trai của Juwan, cựu binh NBA 19 tuổi, Jett đã gây ấn tượng trong mùa giải đại học duy nhất của anh ấy với Wolverines.

Vị trí của Howard xung quanh lượt chọn đầu tiên của Golden State không có gì mới, với cầu thủ 19 tuổi được dự đoán là một lựa chọn cuối tuổi teen trong một thời gian. Rohan Borges của Blue Man Hoop đã xem xét Howard trong một bài báo gần đây, phác thảo ba triển vọng tiềm năng cho Warriors ở tuổi 19.

“Mặc dù anh ấy chủ yếu phát triển mạnh trong vai trò không bóng, nhưng Howard đã thể hiện một số khả năng sáng tạo của riêng mình. Borges viết: “Anh ấy quyết đoán với quả bóng trong tay và thường xuyên hơn là không chơi bóng rổ đúng cách. Howard có một khả năng xử lý ấn tượng đối với một người có khung thành của anh ấy và anh ấy sử dụng nó rất tốt, tạo ra tỷ lệ phần trăm cao cho chính anh ấy ở trung lộ và tìm kiếm đồng đội của anh ấy để có những pha nhìn thoáng khi hàng phòng ngự bị tấn công quá mức.”

Howard ghi trung bình 14,2 điểm, 2,8 rebounds và hai pha kiến ​​​​tạo trong 31,7 phút với Michigan sau 29 trận. Anh ấy sút xa 41,4%, 36,8% từ cự ly 3 điểm và 80,0% từ đường ném phạt, trong đó khả năng phòng ngự và phản công được coi là những lĩnh vực cần cải thiện chính khi anh ấy chuẩn bị cho sự nghiệp tiếp bước cha mình.

Kế tiếp: Lựa chọn dự thảo của Golden State Warriors 2023, 2024, 2025: Danh sách đầy đủ

Warriors đã thực hiện bốn lượt chọn ở vòng đầu tiên trong ba kỳ NBA ​​nháp trước đó. Tuy nhiên, lựa chọn tổng thể đầu tiên, số hai năm 2020 James Wiseman, đã rời khỏi nhượng quyền thương mại chưa đầy ba năm trong sự nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *