Dự thảo mở rộng có khả năng là lối thoát cho Warriors không?

Golden State Warriors đang ở trong một tình thế bấp bênh. Họ có mức lương cao nhất trong lịch sử NBA nhưng trông không đủ đẹp để cạnh tranh chức vô địch trước mùa giải năm nay.

Đứng đầu những khó khăn về tài chính của họ là Jordan Poole, người, với hợp đồng mới của mình, sẽ kiếm được tiền từ những cầu thủ như Jayson Tatum, Bam Adebayo, De’Aaron Fox và Mikal Bridges. Tất cả hơn 30 triệu đô la mỗi mùa chỉ để đạt 34% trong vòng loại trực tiếp.

Những con số của anh ấy ở mùa giải trước phù hợp với mức trung bình trong sự nghiệp của anh ấy hơn nhiều so với trong chiến dịch vô địch của Warriors. Có thể mùa giải đột phá của anh ấy, nơi một số người coi anh ấy là bản sao của Stephen Curry, chỉ là một sự may rủi.

Với việc Golden State Warriors đang trong tình trạng eo hẹp về tiền bạc, dự thảo mở rộng có thể là ân huệ tiết kiệm của họ để giảm lương mà không phải hy sinh tuổi trẻ.

Ngoài Poole, Klay Thompson còn một năm trong hợp đồng lớn của anh ấy và Draymond Green cũng đang tìm kiếm một hợp đồng lớn mới trong mùa giải này. Kết hợp với một số cầu thủ trẻ sẽ được gia hạn từ các hợp đồng tân binh của họ trong vài năm tới, Warriors đang gặp rắc rối nghiêm trọng.

CBA mới sẽ hạn chế khả năng chi tiền của họ thông qua các yếu tố như miễn trừ cấp độ trung bình, ngăn chặn hoàn toàn khả năng bổ sung thêm tài năng của họ vào danh sách. Trong thời đại mà chiều sâu là thứ ngăn cách các đội lọt vào vòng hai và các đội vào Chung kết, đó là một lĩnh vực mà Golden State cần phải giải quyết.

Joe Lacob sẽ có một số quyết định quan trọng liên quan đến Golden State Warriors. (Ảnh của Ethan Miller/Getty Images)

Tin đồn về một bản mở rộng sắp tới lại một lần nữa tràn ngập trên internet. Ủy viên NBA Adam Silver gợi ý về khả năng mở rộng, đồng thời nói thêm rằng giải đấu sẽ phải hoàn thành các cuộc đàm phán về Media TV trước.

Tài năng bây giờ quá tập trung, những cầu thủ trung bình ở đẳng cấp cao đến mức họ nhận được những hợp đồng đáng kể. Lần cuối cùng này diễn ra ngay sau khi NBA/ABA hợp nhất và nó đã dẫn đến kỷ nguyên ghi bàn cao nhất trong lịch sử NBA. Giải pháp mang lại sự cân bằng cho giải đấu là sự mở rộng nhanh chóng khi một số đội được thêm vào giải đấu trong một khoảng thời gian ngắn.

Dự thảo mở rộng giải quyết các vấn đề của Golden State Warriors như thế nào?

Cách hoạt động của dự thảo mở rộng là mỗi đội chỉ có thể bảo vệ một số lượng người chơi nhất định, số lượng này thay đổi tùy thuộc vào số lượng đội mới được thêm vào. Nhiều khả năng, đội sẽ có thể bảo vệ tám người chơi trong bản mở rộng sắp tới được đồn đoán rất nhiều.

Sau khi mỗi đội chọn tám người chơi để bảo vệ, đội mới sẽ tung đồng xu để quyết định ai là người rút quân trước và chọn đủ người chơi để điền vào danh sách của họ.

Với việc NBA là phiên bản thể thao của Theo kịp nhà Kardashians, sẽ có kịch tính và sẽ có rất nhiều điều. Các mối quan hệ, phong cách chơi và tiền bạc đều sẽ đóng vai trò quyết định ai sẽ được bảo vệ. Người chơi không tham gia với tư cách là người chơi được bảo vệ sẽ có những cảm xúc nhất định về quyết định. Nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn và NBA Twitter sẽ thích nó. Nếu và khi nó xảy ra.

Lý do điều này quan trọng đối với Warriors là khía cạnh tiền bạc. Họ có thể chọn để Jordan Poole và Draymond Green/Klay Thompson không được bảo vệ để nhử một trong những nhóm mở rộng giành lấy những hợp đồng lố bịch của họ.

Điều này sẽ mang lại cho Warriors khả năng tiêu tiền trở lại trong khi trao cho những cầu thủ trẻ như Jonathan Kuminga và Moses Moody cơ hội thực sự trong vòng quay nếu họ ở lại. Từ cấp độ sở hữu, nó có thể tiết kiệm cho Joe Lacob hàng triệu đô la.

Kế tiếp: Cận vệ Golden State Warriors sẵn sàng “đi tìm đồng cỏ xanh hơn”

Mặc dù điều này có thể không lý tưởng đối với người hâm mộ và thật đau đớn khi phải nói lời tạm biệt với một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của nhượng quyền thương mại, nhưng đây có thể là cách tốt nhất để tránh nhiều năm luyện ngục NBA. Mặc dù nó không nằm trong tầm nhìn ngắn hạn, nhưng đó là một khả năng hợp pháp và có thể tự coi mình là lối thoát cho Golden State.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *