Dự thảo NBA: Tại sao Pacers ghi điểm lớn trong các trận thua xổ số

Pacers cuối cùng đã tìm ra vị trí dự thảo mà họ sẽ có, và thật không may, điều đó có nghĩa là họ sẽ không thể dự thảo thế hệ tiềm năng Victor Wembanyama. Và trong khi nhiều người hâm mộ thất vọng vì trận thua, hóa ra, may mắn có thể đứng về phía chúng tôi.

Trong khi San Antonio là người chiến thắng lớn nhất trong đêm khi tăng một vài bậc để có thể vượt qua Victor Wembanyama ở vị trí số một chung cuộc, và Detroit đã thua rõ ràng trong đêm khi mất bốn bậc, thì Pacers có một thứ thực sự đã phá vỡ con đường của họ.

Tức là, Rockets đã không xếp trên Spurs theo thứ tự dự thảo. Nếu điều đó xảy ra, Pacers sẽ giảm đáng kể ở vòng thứ hai từ 32 (gần như là một lượt chọn khác ở vòng đầu tiên) xuống còn 50 (một lượt chọn vô nghĩa trong toàn bộ bản nháp). Người hâm mộ Pacers không thể bỏ qua bước nhảy vọt về giá trị khi xem xét vốn dự thảo mà chúng tôi có vào mùa hè này.

Nếu Pacers không được chọn số một, thì Spurs có thể là lựa chọn thứ hai của họ vì một số lý do. Cái lớn nhất là nhảy lượt chọn ở vòng hai.

Tổng cộng, điều này mang lại cho Pacers bốn trong số 32 lựa chọn hàng đầu về tổng thể, mặc dù không có lựa chọn nào trong số đó là những lựa chọn cao cấp nên nằm trong ba vị trí dự thảo hàng đầu.

Người hâm mộ Pacers nên lạc quan một cách thận trọng trong vài tuần tới.

Nếu Pritchard làm công việc của mình, anh ấy sẽ tìm cách biến một số vốn dự thảo dư thừa này thành một nền tảng nhượng quyền thương mại khác. Và vì chúng tôi có thể sẽ không dự thảo một phần bảy, nên có thể phải xảy ra thông qua thương mại rằng Pacers chuyển vốn dự thảo này cho một cấp độ người chơi hạng sang.

Tuy nhiên, nếu chúng ta bước vào một mùa giải khác chỉ soạn thảo những người chơi tầm thường, những người sẽ không thể đưa đội này tiến về phía trước, thì thật đáng để tự hỏi KP sẽ điều hành mọi thứ trong bao lâu nữa, vì Herb Simon nổi tiếng là người muốn thi đấu hàng năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *