Dự thảo piston: Triển vọng bắn súng với các kết nối địa phương

Dự thảo NBA chỉ còn chưa đầy một tháng nữa và mọi người hãy đoán xem Detroit Pistons sẽ làm gì với lượt chọn thứ 5 của họ.

Có những báo cáo suy đoán rằng họ sẽ “tích cực” cố gắng trao đổi các lượt chọn, có lẽ cho những người chơi có thể giúp họ giành chiến thắng ngay lập tức.

Điều đó có ý nghĩa, vì Pistons có rất nhiều tài năng trẻ và có thể sử dụng một số cầu thủ đã thành danh hơn để cân bằng đội hình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào Pistons có thể đổi lại để lấy thêm một lượt chọn

Họ cũng có khả năng quay trở lại trong bản nháp và nhận các lượt chọn bổ sung trong vòng đầu tiên hoặc trong các bản nháp trong tương lai.

Nếu Detroit thực hiện giao dịch nháp với một đội như Utah, họ có thể lùi lại một vài điểm và có khả năng ghi được lượt chọn thứ hai trong vòng đầu tiên.

Nếu điều đó xảy ra, họ có thể nhắm mục tiêu vào một người chơi như Jett Howard, người có thể không nằm trong tầm ngắm của Pistons với lượt chọn thứ 5, nhưng có thể nếu họ chọn một lượt khác.

Dự thảo Detroit Pistons: Jett Howard

Jett Howard là bảo vệ/cánh của Đại học Michigan, con trai của Juwan Howard, vì vậy anh ấy có một số mối quan hệ với bang và sẽ ngay lập tức thu hút người hâm mộ từ Ann Arbor.

Howard cao 6 foot 8, vì vậy có kích thước tuyệt vời cho một hậu vệ và có thể làm tốt một việc, đó là sút bóng. Anh ấy là một vận động viên bắn 3 điểm có số lượng lớn, đạt gần 37% từ cự ly 3 điểm với 7,3 lần thử mỗi trận khi còn là sinh viên năm nhất.

Loại kích thước và cú đánh đó sẽ phù hợp với bất kỳ đội NBA nào, nhưng đó là tất cả những gì anh ấy mang đến bàn.

Howard không phải là một tay cầm bóng, chuyền bóng hay hậu vệ cừ khôi. Anh ấy không phải là người sẽ đốt cháy mọi người bằng những pha rê bóng hay phá vỡ hàng phòng ngự, nhưng ý tưởng có một game bắn súng lớn với Cade Cunningham và Jaden Ivey rất hấp dẫn, ngay cả khi anh ấy là người một chiều.

Howard có thể hình rắn chắc và khả năng nhả bóng, và khi anh ấy nóng nảy, anh ấy thực sự có thể lấp đầy nó từ cự ly xa.

Ít nhất, anh ấy sẽ trở thành một chuyên gia bắt bóng và 3 điểm khi vào sân từ băng ghế dự bị của ai đó, nhưng anh ấy có khả năng trở nên xuất sắc hơn nữa nếu khả năng xử lý và lối chơi bên ngoài của anh ấy phát triển.

Howard khó có thể rơi xuống lượt thứ hai, vì vậy để Pistons có cơ hội bổ sung anh vào danh sách, họ có thể cần phải đánh đổi hoặc chuyển xuống từ lượt chọn thứ 5.

Kế tiếp: Xếp hạng 5 cầu thủ triển vọng nhất cho Pistons tại NBA Draft 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *