Dự thảo Pistons: 6 triển vọng đã có những bước nhảy vọt

Detroit Pistons đang chuẩn bị bảng lớn của họ cho NBA Draft 2023 sắp tới, với hy vọng tối đa hóa lượt chọn thứ 5 và 31.

Có tin đồn rằng Pistons sẽ cố gắng đánh đổi lượt chọn thứ 5, nhưng nếu không, họ có thể sẽ chọn từ một nhóm tiền đạo tài năng.

Pistons cũng cần bắt đầu sử dụng một số lựa chọn muộn hơn và ngoài dự thảo, vì các đội tốt nhất đều có thể tìm thấy tài năng bên ngoài top 5 để bổ sung cho các ngôi sao của họ bằng các hợp đồng tác động giá rẻ.

Hy vọng rằng đó sẽ là trường hợp của lượt chọn thứ 31, vì có một số triển vọng thú vị trong phạm vi đó, một số người trong số họ đã đưa ra trường hợp mạnh mẽ hơn cho mình trong Kết hợp Dự thảo hoặc thi đấu quốc tế.

Dưới đây là sáu triển vọng đã được đưa lên bảng dự thảo gần đây và có thể lọt vào tầm ngắm của Pistons, đặc biệt là ở vòng thứ hai.

Dự thảo Pistons: 6 khách hàng tiềm năng đã có bước nhảy vọt trên bảng lớn

HoopsHype đã theo dõi tổng hợp Bản nháp giả để xem ai đã tiếp tục trong vài tuần qua. Mặc dù điều này không khoa học, nhưng nó cho chúng ta biết những cầu thủ nào đã tăng hoặc giảm theo các “chuyên gia” dự thảo.

Đây là ba triển vọng ở vòng một và ba triển vọng ở vòng hai, tất cả đều đã thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên.

vòng đầu tiên

Derek sống động: Sinh viên năm nhất cao 7 foot 1 đến từ Duke đã gây ấn tượng trong các bài tập luyện trước khi dự thảo và đã thăng hạng trong cuộc tổng hợp Mock Draft từ hạng 21 lên hạng 16 chung cuộc. Đây cũng có thể là một phần của hiệu ứng Walker Kessler, vì đội sẽ tìm kiếm người chặn cú sút tuyệt vời tiếp theo và Lively ghi trung bình 2,4 mỗi trận cho Duke.

Song phương Coulibaly: Một khách hàng tiềm năng khác của Pháp trong đợt dự thảo này, Coulibaly là đồng đội của Victor Wembanyama cho Metropolitans 92 và thực sự trở nên mạnh mẽ khi mùa giải của họ diễn ra. Cầu thủ 18 tuổi đã đánh rơi 16 điểm trong trận thắng gần đây nhất của họ trước đối thủ chuyên nghiệp cao cấp và tinh thần thể thao của anh ấy đã tỏa sáng. Anh ấy đã tăng năm bậc từ vị trí 25 lên 20 và có thể sẽ trở thành một người bốc thăm muộn.

Thế giới ngầm của Bradin: Một trong những xạ thủ thuần túy giỏi nhất trong bản dự thảo, anh ấy là người có thể khiến Detroit Pistons quan tâm nếu anh ấy lọt vào vòng hai, điều mà giờ đây dường như ít xảy ra hơn sau những buổi tập luyện mạnh mẽ với những đội như Warriors và Nets. Anh ấy đã tăng từ vị trí thứ 33 lên vị trí thứ 28 trong cuộc thăm dò dự thảo giả.

Vòng 2

Julian Phillips: Phillips đã nhảy sáu bậc từ hạng 49 lên hạng 35 và là chàng trai tôi yêu của Pistons ở vòng 2, vì anh ấy có cơ hội trở thành một hậu vệ ưu tú. Anh ấy đã làm việc cho Blazers, Kings và Hornets cho đến nay nhưng có thể nằm trong tầm ngắm của Detroit.

Olivier-Maxence thịnh vượng: Không ai có bước nhảy vọt hơn O-Max, người đã đi từ vị trí thứ 51 lên 39 sau khi chính thức tuyên bố tham gia NBA Draft và sau đó thống trị tại Combine.

Emily Bates: Người gốc Michigan đã tắt đèn tại Combine và nhắc nhở đám đông lý do tại sao anh ta từng được coi là triển vọng tốt nhất trong lớp của mình. Có rất nhiều câu hỏi về khả năng phòng thủ của Bates và liệu anh ấy có đủ sức để xử lý các tiền đạo NBA hay không. Nhưng đứa trẻ có thể ghi bàn và gần đây đã thăng hạng trong Mock Draft từ thứ 53 lên 48. Người ta sẽ chấp nhận rủi ro khi tăng giá, nhưng 31 vẫn có thể là quá cao đối với Bates.

Kế tiếp: 2023 Mock Draft: Pít-tông tạo nên thương vụ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *