Dự thảo Pistons: Khả năng đánh cắp hàng thủ NBA Draft

Detroit Pistons có lượt chọn thứ 5 trong NBA Draft 2023, nhưng họ cũng có lượt chọn thứ 31, một vị trí mà họ có thể tìm thấy giá trị.

Những triển vọng ở vòng hai thường có những kỹ năng thô sơ hoặc những điểm yếu rõ ràng, nhưng Pistons có thể tìm thấy sự trợ giúp cho hàng phòng ngự ở cánh xốp của họ, như New Orleans Pelicans đã làm hai năm trước khi họ chọn Herb Jones đầy thách thức ở vòng hai.

Jones đã nổi lên như một trong những hậu vệ cánh xuất sắc nhất NBA, và là một cầu thủ chắc chắn sẽ góp mặt trong một số đội All-Defensive trong sự nghiệp của mình.

Nhưng câu chuyện liên quan: Một giao dịch dự thảo giữa Pistons và Magic có thể xảy ra

Detroit Pistons đang tìm kiếm một mẫu cầu thủ tương tự trong vòng hai của đợt dự thảo này, vì hàng thủ của họ đang ở gần cuối giải đấu và cánh xuất phát duy nhất hiện tại của họ (Bojan Bogdanovic) là một trong những hậu vệ có cá nhân kém nhất giai đoạn đầu. đang đi. chức vụ.

Herb Jones năm nay có thể là Jordan Walsh, tân sinh viên cánh đến từ Arkansas, người có thể là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất NBA Draft 2023.

Dự thảo Detroit Pistons: Jordan Walsh

Nếu bạn chỉ nhìn vào số liệu thống kê thô của Jordan Walsh, bạn sẽ không nghĩ quá nhiều về anh ấy, vì anh ấy chỉ ghi trung bình 7,1 điểm và 3,9 rebounds trong những pha chia cắt tầm thường. Anh ấy chỉ đạt 27,8 phần trăm từ 3 điểm trong hai lần thử mỗi trận, vì vậy Walsh sẽ không vô địch NBA khi phạm lỗi.

Điều có thể đưa họ đến đó là khả năng phòng thủ của anh ấy, vì cánh cao 6 foot 6 có sải cánh khổng lồ 7 foot 2 và thực sự biết cách sử dụng nó. Trong phần nổi bật này, bạn có thể thấy anh ấy di chuyển chân tốt như thế nào và sau đó sử dụng chiều dài của mình để chuyển xung quanh chu vi.

Walsh có thể là một hậu vệ khóa chặt ở bốn vị trí và là kiểu tiền đạo đa năng, có thể hoán đổi cho nhau mà các đội đã dựa vào ở vòng loại trực tiếp mùa này.

Walsh gợi nhớ đến Herb Jones ở khả năng cản trở các cầu thủ đang dẫn bóng và vượt qua làn đường trong khi xuất hiện để bảo vệ toàn bộ vòng vây. Cũng giống như Jones, anh ấy cần một cú sút lớn ở môn bắn súng trước khi sẵn sàng cho một vị trí toàn thời gian trong vòng quay NBA.

Walsh là thành viên Toàn Mỹ của McDonald’s năm 2022 và có thêm tinh thần thể thao, vì vậy anh chàng này có hồ sơ là một người được chọn ở vòng đầu tiên và có thể là một kẻ ăn cắp nếu anh ta rơi vào vòng thứ hai. Anh ấy có một lợi thế lớn, nhưng ít nhất sẽ là một hậu vệ chủ chốt cho một ai đó. Nếu anh ta có thể tìm ra số “3” của phương trình 3-và-D, anh ta sẽ là một trong những kẻ ăn cắp bản nháp.

Kế tiếp: NBA Mock Draft 2023: Pistons và những người khác thực hiện các giao dịch lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *