Dự thảo Pistons: Kris Murray sẽ giỏi như anh trai mình?

Detroit Pistons sẽ tham gia NBA Draft 2023 với hai lượt chọn, một lượt chọn trong top 5 được đảm bảo đi cùng với lượt chọn thứ 31 ở vòng hai.

Chúng tôi đã xem xét những cầu thủ tiềm năng có thể cạnh tranh cho lượt chọn thứ hai đó và mặc dù bản dự thảo này có thể xem nhẹ tài năng ngôi sao được nhận thức, nhưng nó rất sâu sắc với những cầu thủ có tài năng ngang nhau, vì vậy Pistons chắc chắn sẽ tìm được một người tốt. người chơi có lượt chọn đầu tiên trong vòng thứ hai.

Tôi đã yêu cầu độc giả chọn các phương án ngủ khả thi và nhận được nhiều câu trả lời thú vị.

Một gợi ý đến từ một người dùng Twitter @imwinston_, người đã hỏi về Kris Murray của Iowa. Murray là anh em song sinh của Keegan Murray, người mà bạn có thể nhớ đã đi trước Jaden Ivey trong đợt tuyển quân năm ngoái.

Nhưng câu chuyện liên quan: Mục tiêu giao dịch trái mùa “Giấc mơ” sẽ là một rủi ro lớn

Kris Murray đã tuyên bố dự tuyển năm nay, nhưng liệu anh có giỏi bằng người anh song sinh của mình?

Dự thảo Detroit Pistons: Kris Murray

Murray có vẻ không phù hợp với Detroit Pistons chỉ vì anh ấy có khả năng sẽ là lựa chọn ở vòng đầu tiên, vì vậy họ có thể phải đánh đổi để có được anh ấy.

Anh ấy ghi trung bình 20,2 điểm và 7,9 rebounds trong mùa giải trẻ của mình tại Iowa trong khi sút 47,6% từ sàn và chỉ 33,5% từ cự ly 3 điểm với 6,8 lần thực hiện mỗi trận. Độ chính xác 3 điểm của anh ấy là một trong những điểm khác biệt giữa anh ấy với anh trai của mình, người có tỷ lệ sút xa gần 40%, mặc dù số lần thử thấp hơn.

Kris Murray cũng không thể thao bằng anh trai mình hoặc một vận động viên về đích tương tự ở sân đấu mở mặc dù cả hai đều có cùng kích thước 6 foot-8 và khoảng 215 lbs.

Nếu Murray gục ngã trước Detroit Pistons ở vòng hai, anh ấy sẽ là một lựa chọn dễ dàng, vì kích thước và khả năng bắn súng của anh ấy sẽ khiến anh ấy trở thành một cầu thủ có vai trò quan trọng tại NBA trong nhiều năm tới. Keegan Murray đã ngay lập tức trở thành một cầu thủ bắt đầu NBA hiệu quả và Kris có thể không ở cùng đẳng cấp, anh ấy có một mức độ rất đáng tin cậy với tư cách là một tiền đạo sức mạnh có thể sút.

Nhiều chuyên gia dự thảo cho rằng anh sẽ đi giữa hiệp 1, nhưng nếu gục ngã, Detroit Pistons chắc chắn sẽ cân nhắc Kris Murray. Anh ấy sẽ phù hợp ngay lập tức, đặc biệt nếu họ có thể tìm được một giao dịch cho Marvin Bagley III.

Kế tiếp: 3 kịch bản mùa giải cho 3 lượt chọn hàng đầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *