Dự thảo Pistons: Lựa chọn thứ 31 có thể là một tài sản lớn

Detroit Pistons đang hy vọng Xổ số Dự thảo NBA năm 2023 sẽ giúp xoay chuyển một đội từng là một trong những đội tệ nhất NBA trong bốn mùa giải qua.

Pistons có 14% cơ hội ở lượt chọn số một và cơ hội bổ sung Victor Wembanyama vào một đội đã có một số tài năng trẻ đầy triển vọng như Cade Cunningham, Jaden Ivy và Jalen Duren.

Wembanyama sẽ hoàn toàn phù hợp với nhóm đó (hoặc thực sự là bất kỳ nhóm nào khác) với tư cách là một cầu thủ bốn người siêu cỡ có thể cản phá các cú sút bên cạnh một trong những trung tâm trẻ của Detroit.

Nhưng câu chuyện liên quan: Các Pistons trước đây đã phát triển mạnh và ném bom ở NBA Playoffs

Bất kỳ kịch bản trái mùa trong mơ nào cũng liên quan đến việc bất chấp tỷ lệ cược và giành được lượt chọn số 1, nhưng Pistons cũng có lượt chọn tổng thể thứ 31, đây có thể trở thành một tài sản quý giá.

Dự thảo Detroit Pistons: Đóng gói lượt chọn thứ 31 trong một giao dịch

Lượt chọn thứ 31 có giá trị nhất trong vòng hai, đặc biệt là trong NBA Draft 2023, vì có nhiều triển vọng tương tự tập trung ở cấp độ đó. Vẫn có thể có một số tài năng rất hấp dẫn (những người như Leonard Miller hoặc Rayan Rupert) ở tuổi 31, điều này mang lại cho Pistons cơ hội để có được một tài năng có ảnh hưởng hoặc cung cấp cho họ một tài sản có thể đóng gói trong một giao dịch.

Nếu Detroit Pistons đang cố gắng chiêu mộ một cầu thủ, thì lựa chọn đó là một chất làm ngọt tuyệt vời trong một gói (Marvin Bagley III có ai không?), Đặc biệt đối với một đội đang tìm cách bổ sung thêm tài năng trẻ vào danh sách của họ.

Detroit Pistons Draft: Đã sử dụng lượt chọn thứ 31 để trao đổi trong NBA Draft 2023

Pistons cũng có thể sử dụng lựa chọn này để cải thiện vị trí dự thảo của chính họ nếu có một triển vọng ở độ tuổi 20 mà họ thích.

Thường cần một số người chơi vòng 2 hoặc người chơi vững chắc (rẻ tiền) để tiến vào cuối vòng 1, vì vậy Detroit có thể sử dụng lượt chọn thứ 31 cùng với người chơi vòng 2 trong tương lai để tăng một số vị trí nhằm có được triển vọng cao tại bảng lớn của họ đó đã giảm.

Một trong những đội có nhiều lượt chọn ở vòng đầu tiên (Indiana, Utah, Brooklyn) có thể sẵn sàng lùi lại một vài điểm để chọn nội dung, cho phép Detroit có được lượt chọn khác ở vòng đầu tiên.

Chúng tôi thường nói đùa về việc các lượt chọn ở vòng 2 là vô giá trị, bởi vì chúng đến rồi đi và các đội trao đổi chúng liên tục, nhưng lượt chọn thứ 31 đủ cao để nó có một số giá trị, hoặc là một phần của gói dành cho người chơi hoặc có khả năng được chuyển lên trong lượt chọn .

Kế tiếp: NBA Mock Draft 2023: Pistons mạo hiểm lớn ở cánh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *