Dự thảo Pistons: Một kỳ lân Serbia khác ở vòng hai?

NBA gần đây có một lịch sử mạnh mẽ về những cầu thủ xuất sắc bước ra từ vòng hai của NBA Draft và Detroit Pistons đang hy vọng họ tìm được người tiếp theo.

Detroit có lượt chọn thứ 31 trong NBA Draft 2023, một vị trí mà họ gần như chắc chắn có thể tìm thấy một tài năng có tầm ảnh hưởng nếu họ chỉ cần chọn đúng. Bản nháp này có rất nhiều tính chẵn lẻ bên ngoài xổ số và một anh chàng được chọn ở tuổi 31 có thể sẽ tốt hơn một người chơi được chọn ở lượt chọn thứ 15.

Cựu lượt chọn ở vòng hai Nikola Jokic của Serbia vừa giành chức vô địch đầu tiên, đã giành được hai MVP (và rõ ràng lẽ ra phải giành được một phần ba) và được nhiều người coi là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mặc dù anh ấy đã tụt xuống tận vị trí thứ 41. chọn trong Bản nháp.

Nhưng câu chuyện liên quan: Herb Jones tiếp theo trong NBA Draft?

Những lượt chọn như thế này là lý do tại sao Nuggets hầu như luôn luôn tốt và nếu Pistons muốn thành công bền vững như vậy, họ cần bắt đầu thực hiện những lượt chọn nháp sau này và cũng tìm một số tài năng chưa được đào tạo để bù đắp cho những ngôi sao được trả lương cao cuối cùng của họ.

Có thể nói rằng mọi đội đều hy vọng có được Jokic tiếp theo, một chú kỳ lân khổng lồ thách thức bài kiểm tra mắt bằng kỹ năng tuyệt vời, vì vậy Tristan Vukčević, cầu thủ triển vọng người Serbia-Thụy Điển, sẽ được để mắt đến lâu dài.

Dự thảo Detroit Pistons: Tristan Vukcevic

Giống như Jokic, Tristan Vukčević là một cầu thủ chạy 7 chân điêu luyện và không chơi như một cầu thủ lớn truyền thống. Anh ấy hiện đang chơi cho Real Madrid B và ghi trung bình 5,8 điểm và 2,9 rebound trong những phút giới hạn ở mùa giải vừa qua.

Nếu anh ấy lọt vào NBA, đó sẽ là nhờ khả năng sút bóng của anh ấy, vì anh ấy đã đạt 38% số cú 3 điểm của mình trong mùa giải này và hơn 80% sút từ vạch vôi.

Như bạn có thể thấy từ những điểm nổi bật này từ Kết hợp Dự thảo, Vukčević có một số trận đấu không thành công, mặc dù đôi khi anh ấy quyết định thực hiện một cú đánh khó thay vì cố gắng phòng ngự ngay lập tức.

Vukčević không được coi là một cầu thủ cản phá hoặc phản lưới nhà tốt, đặc biệt là với kích thước của anh ấy và được mô tả nhiều hơn như một người to lớn, người sẽ phát triển mạnh trong các tình huống bắt bóng.

Detroit Pistons đã có rất nhiều ông lớn, nhưng không ai có loại kỹ năng này, đặc biệt là khi bắn từ xa.

Cầu thủ chạy bảy chân điêu luyện sẽ là sự bổ sung tuyệt vời cho đội hình tài năng trẻ của họ, vì vậy Pistons sẽ để mắt đến Vukčević nếu anh ấy ở đó với lượt chọn thứ 31.

Kế tiếp: 2023 Mock Draft: Pít-tông tạo nên thương vụ lớn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *