Dự thảo Pistons: Những khách hàng tiềm năng đã chọn không tham gia Dự thảo

Detroit Pistons đã đưa ra một tin tức lớn vào đêm qua khi có thông báo rằng họ đã ký hợp đồng với Monty Williams để biến anh ấy trở thành huấn luyện viên được trả lương cao nhất tại NBA.

Đó là một sự thay đổi đáng hoan nghênh đối với cơ sở người hâm mộ đang cần tin vui và giờ đây, đội có thể chuyển toàn bộ sự chú ý của mình sang NBA Draft 2023 và cơ quan tự do.

Detroit Pistons có lượt chọn thứ 5, và bây giờ bạn phải tự hỏi việc chọn Williams sẽ ảnh hưởng đến quyết định của họ như thế nào, vì rõ ràng anh ấy sẽ có tiếng nói của mình và sẽ muốn những cầu thủ phù hợp với triết lý của anh ấy ở cả hai đầu.

Nhưng câu chuyện liên quan: Làm thế nào Monty Williams có thể ảnh hưởng đến dự thảo Pistons

Pistons cũng có lượt chọn thứ 31, lượt chọn đầu tiên của vòng thứ hai, vị trí mà ít nhất họ có thể tìm được một cầu thủ xứng đáng với hợp đồng hai bên. Nó cũng có thể là một phần của gói thương mại nếu Detroit thực hiện một bước tiến lớn vào mùa hè này.

Hôm nay, lĩnh vực này bị thu hẹp một chút, vì một số triển vọng dự thảo tiềm năng của Pistons đã rút tên khỏi NBA Draft 2023.

Dự thảo pít-tông: Những triển vọng đã rút khỏi Dự thảo NBA 2023

Theo Jonathan Givony của ESPN, đây là những cầu thủ đã rút khỏi NBA Draft 2023, cùng với thứ hạng của họ trên ESPN:

Trong số những người chơi này, chỉ có một số người có thể lọt vào tầm ngắm của Pistons với lượt chọn thứ 31, bao gồm Dillon Mitchell, cầu thủ hàng đầu của trường đại học Zach Edey và có thể là Arthur Kaluma, một triển vọng 3-và-D thú vị của Creighton.

Hầu hết những người chơi này đều được dự đoán tốt bên ngoài phạm vi lựa chọn của Pistons, vì vậy có lẽ sẽ không tạo ra nhiều khác biệt. Sẽ rất ngạc nhiên khi thấy những cầu thủ như Edey và Coleman Hawkins trở lại trường học, mặc dù cả hai đều có lợi khi làm như vậy.

Với hai lựa chọn trong NBA Draft 2023, có rất nhiều lựa chọn trên bàn cho Detroit, bao gồm cả việc giao dịch cả hai, không có gì ngạc nhiên khi Monty Williams đã tham gia, báo hiệu Pistons đã sẵn sàng để bắt đầu chiến thắng.

Kế tiếp: 8 đại lý tự do có quan hệ với Monty Williams

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *