Dự thảo Pistons: Những người bảo vệ cánh cho vòng 2

Phần lớn trọng tâm của NBA Draft dành cho Detroit Pistons là họ sẽ làm gì với lượt chọn thứ 5.

Tận dụng những gì tốt nhất có sẵn về phía trước, trao đổi các lựa chọn, tiến lên, lùi lại, gần như mọi thứ đều có sẵn cho Pistons.

Họ cũng sở hữu lượt chọn thứ 31 trong NBA Draft 2023 và có rất nhiều triển vọng giả thú vị trong phạm vi đó, vì vậy Detroit ít nhất có thể tìm được một cầu thủ để lấp đầy một trong những vị trí hai chiều của họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Pistons sẽ “mạnh tay” theo đuổi đổi lấy lượt chọn thứ 5

Họ hy vọng sẽ ghi được những đường chạy về nhà và có thể tìm cách tăng độ sâu của cánh với các triển vọng loại 3 và D.

Một trong những khách hàng tiềm năng như vậy là Julian Phillips, người vừa kết thúc mùa sinh viên năm nhất tại Tennessee. Vẫn có khả năng Phillips sẽ không tham gia dự thảo vì anh ấy đã vào cổng chuyển trường và có thời gian đến ngày 31 tháng 5 để quyết định có quay lại trường đại học hay không.

Nhưng nếu anh ấy ở lại NBA Draft, anh ấy dự kiến ​​​​sẽ đi trong phạm vi mà Detroit Pistons sẽ chọn với lượt chọn thứ 31.

Dự thảo Detroit Pistons: Julian Phillips

Phillips là một chàng trai mà tôi đã thích ngay từ đầu, bởi vì anh ấy là một tiền đạo cao 6 foot 8 rất lực lưỡng và thực sự tự hào về khả năng phòng ngự của mình.

Anh ấy có một lối chơi tấn công rất thô sơ, và hơn cả một người sẽ thực hiện cú sút 3 điểm. Anh ấy chỉ sút 23% từ cự ly xa với 1,4 lần thực hiện mỗi trận. Bắn súng là một lĩnh vực mà các cầu thủ trẻ thường cải thiện theo thời gian và màn trình diễn của anh ấy không quá tệ, vì vậy có hy vọng rằng cuối cùng anh ấy có thể trở thành vận động viên bắn 3 điểm trung bình của giải đấu. Anh ấy sút 82% từ đường ném phạt.

Nhưng nếu Phillips đến được NBA, đó sẽ là nhờ khả năng phòng thủ của anh ấy, bởi vì anh ấy có kích thước, chiều dài và thể lực để phòng thủ trên khắp sàn đấu. Anh ấy có động cơ cao và đuổi theo bóng ở cả hai đầu, có khả năng trở thành một cầu thủ cản phá bên yếu cũng như một pha tắc bóng tấn công.

Anh ấy chỉ ghi trung bình 8,3 điểm và 4,7 rebounds nhưng đã tác động đến trận đấu theo nhiều cách và cuối cùng có thể trở thành một cầu thủ phòng ngự / năng lượng từ băng ghế dự bị của NBA. Tiềm năng của anh ấy với tư cách là một hậu vệ khiến anh ấy đáng được xem xét ở vòng 2 (nếu anh ấy vẫn ở trong quân dịch) và nếu cú ​​sút của anh ấy phát huy tác dụng, anh ấy có thể là một kẻ ăn trộm.

*Xin lưu ý rằng chúng tôi đang tìm kiếm các nhà cung cấp đánh giá khác cho trang web. Chúng tôi đánh giá cao cộng đồng những người bình luận sôi nổi của mình, vì vậy trong thời gian chờ đợi, chúng tôi mời bạn xem trang Facebook của chúng tôi tại đây để tiếp tục cuộc trò chuyện về các bài viết được chia sẻ của chúng tôi. Cảm ơn.

Kế tiếp: Hậu xổ số Mock Draft: Pít-tông thêm cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *