Dự thảo Pistons: Thể thao, triển vọng cản phá

Detroit Pistons nắm giữ lượt chọn thứ 31 trong NBA Draft 2023 và rất có thể họ sẽ tìm thấy ở đó một cầu thủ ít nhất có thể cạnh tranh để có được một hợp đồng hai chiều.

Gần đây, chúng tôi đã thấy một số khách hàng tiềm năng lớn tuổi hơn dự kiến ​​​​sẽ tham gia vào phạm vi đó, vì có một số người cao niên có khả năng giúp đỡ Pistons ở phía trước.

Ngoài việc cần phòng ngự ở cánh và bắn, Detroit Pistons còn cần những cầu thủ có thể bảo vệ vòng cấm, khu vực mà họ còn thiếu ở mùa giải này.

Detroit chỉ đứng thứ 27 tại NBA về số lần cản phá mỗi trận (và thậm chí đó là chơi hai trận lớn vào bất kỳ thời điểm nào) và thứ 28 về số điểm trong sơn cho phép.

Nhưng câu chuyện liên quan: Hy vọng Troy Weaver xem vòng playoff này

Một cầu thủ có khả năng giúp ích trong lĩnh vực này là Trayce Jackson-Davis, một học sinh cuối cấp đến từ Indiana, người có thể rơi xuống vòng hai và Detroit Pistons.

Dự thảo Detroit Pistons: Trayce Jackson-Davis

Trayce Jackson-Davis không đánh dấu vào tất cả các ô mà bạn muốn từ một tiền đạo NBA hiện đại, vì anh ấy không bỏ lỡ 3 con trỏ và thực hiện hầu hết các đòn tấn công sát thương từ cột dọc và tầm trung.

Anh ấy cao 6 foot-9, nặng 245 pound. và ghi trung bình 20 điểm và 10 lần bật lại mỗi trận trong mùa giải cuối cùng của anh ấy với Hoosiers. Anh ấy có thể không phải là một vận động viên bắn 3 điểm, nhưng anh ấy là một tiền đạo thể thao, có kỹ năng, là một người chuyền bóng xuất sắc (4 pha kiến ​​​​tạo mỗi trận) và bảo vệ vành đai (2,9 khối mỗi trận) như bạn có thể thấy trong các điểm nổi bật của Giải đấu NCAA này:

Mức trần của anh ấy có thể sẽ được xác định bằng việc anh ấy có phát triển thành công cú sút 3 điểm NBA hay không, nhưng ngay cả khi anh ấy không làm vậy, anh ấy là một người có thể ảnh hưởng đến các trận đấu với tinh thần thể thao, động cơ và khả năng cản phá của mình. Anh ấy cũng giỏi trong các tình huống bắt bóng và rê bóng.

Loại to lớn linh hoạt này rất quan trọng trong vòng loại trực tiếp năm nay, như chúng ta đã thấy với những người như Kevon Looney.

Detroit Pistons cần nhiều cầu thủ hơn có thể bảo vệ vành đai và giành lấy các pha phản công phòng ngự, và Jackson-Davis sẽ có thể làm được điều đó ngay lập tức.

Anh ấy sẽ là một lựa chọn thú vị trong hiệp hai, đặc biệt nếu Pistons đánh đổi từ sự dư thừa những ông lớn của họ.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons rớt xuống hạng 5, khiến ai cũng bất ngờ với lượt pick

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *