Dự thảo Pistons: Triển vọng bảo vệ 3-and-D cho vòng 2

Chỉ còn vài tuần nữa là đến NBA Draft 2023 và Detroit Pistons có hai lựa chọn để thử củng cố đội hình chỉ thắng 17 trận mùa trước.

Lựa chọn thứ 5 có thể là một cơ hội trong một giao dịch hoặc Pistons có thể sử dụng nó để có được một trong những triển vọng thú vị về phía trước.

Khi bước vào vòng thứ hai, lượt chọn thứ 31 có thể là một lượt chọn có giá trị, vì có rất nhiều người chơi tương tự trong lượt nháp này và Detroit có thể có một pha ăn cắp rơi vào tay họ.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có thể giao dịch với Lakers để cân bằng đội hình

Có thể Pistons sẽ sử dụng lựa chọn thứ hai của mình để bổ sung thêm một cánh nữa, với hy vọng cải thiện khả năng bắn và phòng thủ ở vị trí lớn nhất của họ.

Nhưng Cory Joseph kỳ cựu có lẽ sẽ không trở lại, vì vậy Detroit cũng có thể sử dụng lựa chọn này để củng cố tuyến phòng thủ của họ với những kẻ như Marcus Sasser của Houston.

Dự thảo Detroit Pistons: Marcus Sasser

Sasser là một người bảo vệ tổ hợp cao cấp đến từ Houston, người có thể giúp Detroit Pistons theo một số cách. Anh ấy là một hậu vệ chu vi tốt với cánh tay dài so với chiều cao của anh ấy (6 foot-2 với sải cánh 6-7), người rất giỏi trong việc sử dụng chiều dài của mình để cướp và phá vỡ làn đường đang đi qua.

Anh ta sử dụng sức mạnh nhiều hơn tốc độ để đến nơi anh ta muốn trên sàn, nơi anh ta phụ thuộc rất nhiều vào cú đánh bên ngoài. Anh ấy đạt 38,4% số lần ném 3 điểm của mình sau bảy lần thực hiện mỗi trận và giữ kỷ lục mọi thời đại của Houston về số lần ném 3 điểm. Năm trước, anh ấy đạt trung bình 43% trên 8,6 lần thực hiện mỗi trận, vì vậy anh ấy có thể đánh từ cự ly xa.

Anh ấy cũng là một vận động viên ném phạt xuất sắc và ghi trung bình 16,8 điểm mỗi trận trong khi đi đến vạch vôi 4,2 lần. Anh ấy không cao, nhưng biết cách sử dụng cơ thể của mình để tạo khoảng trống, và khi làm được điều đó, anh ấy có thể hạ gục những cú sút từ mọi nơi.

Ở tuổi 22, Sasser có đủ kinh nghiệm để có thể hỗ trợ ngay lập tức với tư cách là người bảo vệ điểm thứ ba trong khi cung cấp một số sự cạnh tranh cho Killian Hayes.

Có sự không chắc chắn đằng sau Cade Cunningham, Jaden Ivey và Killian Hayes, vì Alec Burks có tùy chọn đội và cả CoJo và McGruder đều là những đặc vụ tự do có thể ở trong các đội khác. Sasser có thể chơi bóng bổng hoặc không bóng và mang đến cho Pistons một số khả năng phòng thủ rất cần thiết và ghi 3 điểm từ băng ghế dự bị.

Kế tiếp: Mock Draft với các giao dịch bom tấn cho Pistons và hơn thế nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *