Dự thảo Pistons: Triển vọng địa phương để làm việc với Detroit

Detroit Pistons sẽ khám phá mọi lựa chọn khi nói đến hai lựa chọn của họ trong NBA Draft 2023.

Có một số báo cáo rằng họ dự định “tích cực” mua sắm lượt chọn thứ 5 và có thể lượt chọn thứ 31 cũng sẽ được sử dụng như một chất làm ngọt trong giao dịch.

Nhưng nếu Detroit giữ cả hai lựa chọn, họ có cơ hội thêm hai cầu thủ có tác động, vì có một số tiền đạo tài năng ở đầu danh sách dự thảo và rất nhiều triển vọng thú vị có thể lọt vào vòng hai.

Một trong số họ, Greg Elliott, là một sản phẩm quê hương từ Detroit, người đã chơi bóng thời đại học của mình tại Marquette và Pitt.

Nhưng câu chuyện liên quan: Xây dựng “đội bóng trong mơ” của Pistons nếu họ lọt vào mọi bản nháp

Anh ấy có một bộ kỹ năng thú vị và được cho là sẽ tập luyện với Pistons theo Pittsburg Sports Now.

Detroit Pistons cần thêm chiều sâu bắn súng trong đội hình bảo vệ của họ và Elliott có thể là người cung cấp điều đó.

Dự thảo Detroit Pistons: Greg Elliott

Elliott là một người bảo vệ bắn súng 24 tuổi từ Pitt đến từ Detroit, vì vậy sẽ thực hiện ước mơ thời thơ ấu là gia nhập đội bóng quê hương của mình nếu được soạn thảo bởi Pistons.

Anh ấy đã chơi bóng 5 năm ở trường đại học, vì vậy anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm, nhưng điều đó cũng có nghĩa là anh ấy không có trình độ như một số cầu thủ trẻ sẽ có ở lượt chọn thứ 31.

Elliott không nhanh như chớp và không được đánh giá là một hậu vệ cừ khôi, nhưng anh ấy làm rất tốt một việc, đó là sút 3 điểm.

Anh ấy đã sút hơn 41% từ cự ly xa ở mùa giải trước với hơn 5 lần mỗi trận và đang đạt tỷ lệ 41,2% cho sự nghiệp đại học của mình, bao gồm cả mùa giải tại Marquette, trong đó anh ấy đã hạ gục hơn 45% từ vạch 3 điểm.

Như bạn có thể thấy từ những điểm nổi bật này, Elliott có một cú sút dễ dàng, có thể đánh chúng từ khắp nơi trên sàn (kể cả lùi lại một bước) và mặc dù anh ấy không có tốc độ như Jaden Ivey, nhưng anh ấy rất giỏi trong việc khiến các hậu vệ phải trả giá khi họ áp sát ra chơi. liều lĩnh:

Anh ấy ghi trung bình 10,4 điểm và 4 lần phản lưới nhà trong mùa giải cuối cấp cho Pitt, vì vậy anh ấy là một vận động viên bắn súng, nhưng cũng là một cầu thủ phản lưới nhà tốt cho vị trí này.

Anh ấy phần nào gợi nhớ đến Jordan Poole, người cũng không phải là một vận động viên giỏi nhưng có khả năng tạo khoảng trống bằng những pha đánh đầu giả, lùi lại và đánh lạc hướng để thực hiện cú đánh của mình.

Pistons cần nhiều xạ thủ hạ gục hơn trong đội hình bảo vệ của họ, vì cả Cade Cunningham và Jaden Ivey đều “meh” trong lĩnh vực đó cho đến nay, mặc dù cả hai cũng cho thấy nhiều hứa hẹn cho tương lai.

Elliott có những sai sót khi là một triển vọng, nhưng anh ấy là một trong những xạ thủ thuần túy giỏi nhất trong đợt dự thảo này và là người có thể cải thiện thành tích của Pistons bằng cách tập luyện chăm chỉ.

Kế tiếp: Mock Draft với các giao dịch bom tấn bao gồm một giao dịch cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *