Dự thảo Pistons: Triển vọng lớn cho vòng 2

Có rất nhiều câu hỏi đặt ra cho Detroit Pistons khi NBA Draft 2023 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa.

Họ vẫn đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng, một quyết định mà bạn muốn thấy sớm được đưa ra để người đó có thể tham gia vào quá trình dự thảo.

Cũng không có gì chắc chắn về những gì họ sẽ làm với lượt chọn thứ 5, vì họ có thể chọn từ một trong những tiền đạo tài năng sẽ có sẵn hoặc cố gắng đưa lượt chọn đó vào một giao dịch, một khả năng đã được báo cáo.

Nhưng câu chuyện liên quan: Thông tin sơ bộ về mùa giải Pistons 2023: Đại lý miễn phí, giao dịch và hơn thế nữa

Một điều bị mất trong tất cả các cuộc thảo luận đó là Pistons cũng có lượt chọn thứ 31, điều này có thể có giá trị nếu người chơi phù hợp sa ngã hoặc họ cần một chất làm ngọt trong giao dịch.

Chúng tôi đã xem xét nhiều khả năng khác nhau cho lượt chọn thứ 31 trong NBA Draft, nhưng có rất nhiều triển vọng xứng đáng nằm trong phạm vi đó, bao gồm cả Julian Strawther của Gonzaga.

Dự thảo Detroit Pistons: Julian Strawther

Strawther là một hậu vệ bắn súng cao 6 foot 7 đến từ Gonzaga, người làm rất tốt một việc mà Detroit Pistons cần, đó là bắn 3 quả.

Strawther đạt hơn 40% số lần ném 3 điểm của anh ấy ở mùa giải trước với 5,3 lần thực hiện mỗi trận, một con số sẽ rất ấn tượng với quy mô của anh ấy ở vị trí này.

Anh ấy ghi trung bình 15,2 điểm và 6,2 lần bật lại trong mùa giải trẻ của anh ấy tại Gonzaga, vì vậy anh ấy có thể nhận được những cú xô, nhưng cũng là một cầu thủ phản công rất tốt cho một vị trí không ngại xáo trộn. Anh ấy là một hậu vệ đĩnh đạc, nhưng thiếu chiều dài hoặc thể lực, vì vậy hiệu quả sút bóng cũng như khả năng chơi hộ công và chạy cánh của anh ấy sẽ thu hút Pistons.

Khi Strawther trở nên nổi tiếng, anh ấy là một trong những xạ thủ giỏi nhất trong môn bóng rổ đại học, như chúng ta đã thấy trong mùa giải này khi anh ấy tụt hạng 40 ở Portland:

Strawther không phải là một vận động viên ưu tú, mà thể hiện nhiều hơn với tư cách là một kiểu Danny Green, một cầu thủ nhập vai 3-và-D chắc chắn, người có thể vào sân từ băng ghế dự bị và hạ gục các cú đánh ngay lập tức.

Mối quan tâm lớn về Strawther với tư cách là một người ghi bàn là anh ta có phong cách bắn súng kỳ lạ, bắt đầu hơi thấp, nhưng anh ta đã nhanh chóng vượt qua điều đó và kích thước của anh ta vẫn cho phép anh ta bắn được nhiều lính canh hơn.

Strawther là một người chơi thông minh, từng ở trong đội chiến thắng và có tiềm năng trở thành người bảo vệ/cánh 3-và-D để cuối cùng trở thành kiểu người chơi luân phiên mà Pistons hy vọng sẽ lọt vào vòng hai.

Kế tiếp: Dự thảo giả sau xổ số: Pít-tông hạ cánh nổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *