Dự thảo pít-tông: máy rải sàn 6 foot-10 cho vòng 2

Detroit Pistons đã phác thảo những gì họ hy vọng sẽ là những ngôi sao trong các vòng đầu tiên của hai kỳ NBA ​​Draft gần đây nhất và có cơ hội làm lại điều đó với lượt chọn thứ 5 trong năm nay.

Nhưng họ cũng cần bắt đầu tìm kiếm tài năng sau giai đoạn dự thảo và hơn thế nữa, vì các đội hàng đầu trong giải đấu có thể thường xuyên tìm thấy những viên ngọc quý, những cầu thủ năng suất với hợp đồng thấp để bổ sung cho các ngôi sao của họ.

Detroit có lượt chọn thứ 31 trong NBA Draft 2023, một vị trí mà họ có thể có được một cầu thủ giỏi, người ít nhất có thể lọt vào danh sách trong một thỏa thuận hai chiều.

Nhưng câu chuyện liên quan: Có thể giao dịch với Lakers để cân bằng đội hình

Chúng tôi đã xem xét một số triển vọng có thể xảy ra cho Detroit Pistons với lượt chọn thứ 31, chủ yếu là các cầu thủ chạy cánh có khả năng phòng ngự. Bobi Klintman phù hợp với hồ sơ đó, nhưng anh ta có thể là một kẻ ăn cắp ở vòng thứ hai.

Dự thảo Detroit Pistons: Bobby Klintman

Bobi Klintman là sinh viên năm nhất cao 6 foot 10 đến từ Wake Forest đến từ Thụy Điển. Anh ấy cao, nhưng chơi giống như một cánh hơn, vì anh ấy đi bóng tốt đối với một người có kích thước như anh ấy và không phát triển mạnh ở bên trong trước những cầu thủ mạnh hơn.

Anh ấy gầy, và cần phải vạm vỡ để chơi số bốn ở NBA, nhưng anh ấy có sức hấp dẫn khó cưỡng trong một lĩnh vực, đó là bắn súng. Anh ấy đã hạ được 37% số lần ném 3 điểm của mình, một con số đầy hứa hẹn trong khoảng cách gần 7 feet.

Anh ấy cũng có một trận đấu hay khi rê bóng, vì vậy có thể tấn công từ cự ly gần và đi thẳng vào vòng cấm. Anh ấy không phải là một tay hoàn thành xuất sắc khi tham gia giao thông, mà còn hơn cả một anh chàng bắt và bắn như bạn có thể thấy trong những điểm nổi bật sau:

Anh ấy chỉ ghi trung bình 5,8 điểm và 4,5 rebounds khi còn là sinh viên năm nhất, và tỷ lệ ghi bàn trên sân của anh ấy không hấp dẫn, nhưng nếu anh ấy có thể hạ gục tỷ lệ 3 điểm cao, anh ấy cuối cùng sẽ tìm được một vị trí tại NBA, nơi mà tất cả các đội đang tìm kiếm người chơi có kích thước để chụp

Anh ấy gợi nhớ đến cựu Piston Christian Wood, một anh chàng cao lêu nghêu khác thích chơi vòng ngoài. Klintman cần cải thiện hiệu quả của mình xung quanh vành đai và trở nên mạnh mẽ hơn để có thể phòng thủ trong vùng sơn cước, nhưng kỹ năng bắn phản công và phản công của anh ấy rất hấp dẫn đối với người chơi vòng hai.

Kế tiếp: Mock Draft với một giao dịch lớn cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *