Dự thảo pít-tông: Người bảo vệ đa năng hoạt động với Detroit

Chỉ còn một tuần nữa là đến NBA Draft 2023 và Detroit Pistons đang tìm kiếm những khách hàng tiềm năng và cắt giảm bảng lớn của họ.

Bây giờ họ có lượt chọn thứ 5 và thứ 31, Pistons tổ chức các buổi tập luyện cho nhiều tài năng khác nhau khi họ đánh giá người chơi cho hai lượt chọn đó.

Gần đây, họ đã có một nhóm cầu thủ để tập luyện bao gồm người gác đền Isaiah Wong, người từng là ứng cử viên cho Pistons ở vòng hai.

Nhưng câu chuyện liên quan: Thực hành dự thảo của pít-tông đưa ra một số dấu hiệu về ý định của họ

Wong là một trong số những người bảo vệ mà Detroit đã mời làm việc cho họ, bao gồm cả một khách hàng tiềm năng ở địa phương, và có bộ kỹ năng có thể khiến họ quan tâm trong vòng thứ hai.

Dự thảo Detroit Pistons: Isaiah Wong

Isaiah Wong là một sinh viên năm cuối 22 tuổi đến từ Đại học Miami, người đã ghi trung bình 16,2 điểm, 4,3 rebound và 3,2 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong mùa giải đại học cuối cùng của mình trong khi sút 44% từ sàn và 38% từ vạch 3 điểm.

Anh ấy cao 6 foot 3, nặng 180 pound, vì vậy hơi thấp đối với vị trí hai người bảo vệ và nổi bật hơn với tư cách là một người bảo vệ kết hợp, người có khả năng sẽ bảo vệ người bảo vệ điểm để tránh sự không phù hợp ở hàng phòng ngự.

Anh ấy có một bước đầu tiên nhanh chóng và có thể tự mình thực hiện các cú đánh. Anh ấy sẽ đánh rơi chúng từ khắp nơi trên sàn và ghi trung bình ít nhất 15 điểm mỗi trận trong ba mùa giải đại học gần đây nhất của anh ấy. Anh ấy phòng ngự khá tốt với trung bình 1,4 lần cướp bóng mỗi trận và như bạn có thể thấy trong phần nổi bật này, anh ấy rất giỏi trong việc phá vỡ đường chuyền, cướp bóng và dẫn điểm ngược lại:

Anh ấy sẽ không làm bất cứ ai thất vọng với tinh thần thể thao của mình, nhưng có khả năng cởi mở và sử dụng màn hình để chụp ảnh của riêng mình. Anh ấy không phải là một cầu thủ xuất sắc và anh ấy không phải là một người bảo vệ quan điểm, nhưng anh ấy có thể bảo vệ người bảo vệ quan điểm và có khả năng cống hiến rất nhiều với tư cách là một cầu thủ ghi bàn từ băng ghế dự bị.

Tính linh hoạt và khả năng tạo ra những cú đánh của riêng anh ấy sẽ thu hút sự chú ý của các tuyển trạch viên và một số cách luyện tập tốt có thể đưa anh ấy vào cuộc trò chuyện ở vòng hai của NBA Draft 2023. Anh ấy cũng có những điều vô hình, vì anh ấy là một người chiến thắng đã giúp hướng dẫn đội của anh ấy đến trận Chung kết đầu tiên của họ trong Giải vô địch NCAA.

Detroit Pistons có thể tận dụng chiều sâu ghi bàn nhiều hơn từ vị trí hộ công, và nếu Wong có thể tiếp tục cải thiện khả năng bắn 3 điểm của mình, anh ấy là người sẽ kiếm được một suất trên băng ghế dự bị của NBA.

Kế tiếp: Cách chơi của Bradley Beal có thể mang lại lợi ích cho Pistons

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *