Đưa Denver trở lại như một kẻ yếu hơn để đánh bại Mặt trời

Denver Nuggets đã đánh bại Phoenix Suns trong Ván 5 ở Denver, và họ chỉ còn cách một trận thắng nữa là tiến tới Vòng chung kết Western Conference.

Denver đã chiếm ưu thế trên sân nhà sau mùa giải này, với tỷ số 6-0, nhưng nó cần một chiến thắng đường trường trong Ván 6 để hạ gục Devin Booker và Kevin Durant.

Phoenix có thể có Chris Paul (háng) trở lại trong trò chơi này, nhưng đội đã bị lộ ở Ván 5 khi Booker quay trở lại trái đất một chút sau khi bắn 34 ăn 43 trong Ván 3 và 4 cộng lại.

Người hâm mộ Nuggets có thể tin tưởng vào đội của họ để tránh Ván 7 không?

Đây là tỷ lệ cược mới nhất của tôi và đặt cược tốt nhất cho trò chơi:

Cốm vs. Suns tỷ lệ cược, lây lan và tổng số

Dự đoán và pick Nuggets vs. mặt trời

Denver bước vào trận đấu này với tư cách là đội kém hơn 3,5 điểm, nhưng tôi nghĩ nó sẽ vượt qua được khó khăn để giành chiến thắng.

Như tôi đã đề cập, Phoenix cần màn trình diễn xuất sắc nhất mọi thời đại của Booker và Durant để giành chiến thắng trong Ván 3 và 4, và Nuggets vẫn ở cả hai ván cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Booker bắn 8 ăn 19 trong Ván 5, bỏ lỡ nhiều cú đánh hơn trong cuộc thi đó so với hai ván ở Phoenix. Mong đợi anh ta có năng lực như anh ta trước đó trong bộ truyện sẽ là một việc vặt.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Denver là đội chơi sâu hơn trong loạt trận này và Suns không có câu trả lời nào cho Nikola Jokic qua năm trận đấu.

Tôi kỳ vọng Denver sẽ tận dụng lợi thế của một đội Suns có khả năng bị thiếu hụt trong Ván 6 để kết thúc loạt trận.

Lưu ý của người biên tập: Jamal Murray đã được thêm vào báo cáo chấn thương vào chiều thứ Năm với một căn bệnh không phải do COVID. Điểm lây lan không di chuyển sau khi cập nhật.

Cơ hội trò chơi được làm mới định kỳ và có thể thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *