Dubs đang rất thiếu các thành viên giải đấu lớn

Golden State Warriors rơi vào tình thế chưa từng có khi bị dẫn trước 0-2 trong loạt trận đầu tiên trước Sacramento Kings. Mặc dù các nhà đương kim vô địch đã gặp nhiều vấn đề khác nhau trên sân bắt nguồn từ hai trận đầu tiên, nhưng có một khía cạnh nổi bật hơn tất cả.

Sự trở lại đội hình xuất phát của Andrew Wiggins đã bộc lộ hoàn toàn đội hình thiếu sót của Golden State trong Ván 2, với ba hậu vệ băng ghế dự bị chính của họ đều cao từ 6’4″ trở xuống. Với việc Steve Kerr hoàn toàn mất niềm tin vào Jonathan Kuminga, thật kỳ lạ, vòng quay của Warriors chẳng là gì ngoài một mớ hỗn độn.

Không có các lựa chọn chạy cánh và tiền đạo, Golden State Warriors đang rất muốn mất nhà vô địch năm 2022 Otto Porter Jr.

Mặc dù pha phạm lỗi với Draymond Green và Kevon Looney chắc chắn không giúp được gì, nhưng nhìn chung vào đêm thứ Hai, có vẻ như Kerr đang cố gắng hết sức để tìm sự cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Cuối cùng, anh ấy đã giải quyết vấn đề phòng thủ trước như thường lệ, nhưng thực tế là anh ấy phải đưa ra lựa chọn làm nổi bật các vấn đề về đội hình.

Chơi Green và Looney cùng nhau sẽ hoàn toàn thiếu không gian. Hành vi phạm tội chuyển động của Golden State, cũng như cảm giác và khả năng thực hiện của bộ đôi, thường có tác dụng chống lại vấn đề đó, nhưng không chống lại các vị Vua do Mike Brown lãnh đạo với sự hiểu biết phức tạp về hệ thống của các Chiến binh. Giải pháp thay thế là chơi ba hoặc bốn người bảo vệ và mất đi sự hiện diện và phục hồi của hàng phòng ngự bên trong.

Otto Porter Jr. là cầu thủ chủ chốt trong đội vô địch Golden State Warriors mùa trước. (Ảnh của Patrick T. FALLON/AFP) (Ảnh của PATRICK T. FALLON/AFP qua Getty Images)

Otto Porter Jr. không phải là ngôi sao của Warriors mùa trước, nhưng anh ấy đã cung cấp chất kết dính cho tất cả các loại đội hình mà họ đang vô cùng thiếu sót. Khi Kerr muốn giảm quy mô trong NBA Finals năm ngoái, anh ấy đã có thể sắp xếp Porter từ rất nhỏ thành người bảo vệ thứ ba. Anh ấy mang đến sự hiện diện khó hồi phục và là một vận động viên bắn ba điểm 40% đáng tin cậy, đồng thời mang lại kinh nghiệm và chỉ số IQ cao phù hợp hoàn toàn với hệ thống của Golden State.

Việc Porter được thả cho phép anh ta chuyển từ hợp đồng mức tối thiểu với Warriors sang hợp đồng hai năm trị giá 12,3 triệu đô la với Toronto Raptors trong cơ quan tự do. Chấn thương ở chân khiến cầu thủ 29 tuổi phải ngồi ngoài trong phần còn lại của mùa giải chỉ sau 8 trận không làm phiền lòng cầu thủ 29 tuổi.

Có lẽ Golden State nghĩ rằng Kuminga sẽ phát triển thành một sự thay thế khả thi cho Porter trong mùa giải này. Mặc dù sự phát triển của tiền đạo năm thứ hai là một trong những điểm sáng trong mùa giải của Warriors, nhưng cú sút vòng ngoài của anh ấy vẫn không được đối thủ coi trọng và khía cạnh bật lại không được cải thiện nhiều như các phần khác trong trò chơi của anh ấy.

Kế tiếp: NBA đã xác nhận tài sản thương mại tiềm năng trong mùa giải của Golden State Warriors

Warriors không mất bản thân Porter vì chấn thương của anh ấy, nhưng họ chắc chắn đã mất kiểu cầu thủ đó. Đó có thể là một sai lầm định hình mùa giải nếu Golden State không thể vượt qua vòng đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *