ESPN đề xuất một chiến lược không có gì thay đổi cho Lakers trong Ván 5

Los Angeles Lakers đã đánh bại Golden State Warriors trong Ván 4 vào đêm thứ Hai sau trận đấu anh hùng trong hiệp 4 của Lonnie Walker IV. Walker không tham gia trận playoff với Memphis và là một trong những khoảnh khắc trận playoff đáng nhớ nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại.

Los Angeles hiện đã nắm chắc loạt trận này với tỷ số dẫn trước 3-1 trước Warriors. Dẫn trước 3-1 là điều chắc chắn có thể xảy ra nhưng với cách thi đấu của đội bóng này, thật khó để không tin tưởng vào Lakers lúc này.

Hầu hết người hâm mộ có lẽ sẽ thích hơn nếu Lakers đến Golden State và giải quyết công việc trong Ván 5 vào tối thứ Tư. Điều này sẽ đâm một nhát dao vào trái tim của các nhà đương kim vô địch mà không mang lại cho họ bất kỳ sự sống nào và cũng sẽ mang lại cho LA một kỳ nghỉ rất cần thiết cho Vòng chung kết Western Conference.

Nhưng hình như không phải ai cũng nghĩ như vậy. Có một cuộc trò chuyện hợp pháp trên ‘Wake Up’ của ESPN vào sáng thứ Ba về việc liệu Lakers có nên nghỉ thi đấu cho Ván 5 hay không. Không, chúng tôi không đùa đâu.

ESPN gợi ý Lakers nên nghỉ thi đấu trong Ván 5 vs Warriors

Hãy nhìn xem, tôi hiểu logic cơ bản đằng sau câu hỏi này. Đây là một đội Lakers cũ có thể nghỉ ngơi thêm và cũng đã chơi rất hay trên sân nhà ở vòng loại trực tiếp. Trên thực tế, Los Angeles chưa thua tại Crypto.com Arena ở vòng loại trực tiếp và Warriors là một trong những đội đi đường tệ nhất trong môn thể thao này.

Nhưng bạn không thể coi bất cứ điều gì là đương nhiên. Ý tưởng cho người mới bắt đầu nghỉ ngơi, về cơ bản là thừa nhận thất bại, hy vọng bạn sẽ kết thúc chuỗi trận ở Ván 6 là điều ngớ ngẩn. Điều gì sẽ xảy ra nếu Lakers thua Ván 6 sau khi nghỉ thi đấu và đột nhiên họ phải đối mặt với Ván 7 ở Golden State? Đột nhiên, thời gian nghỉ thêm mà đội có được trong Ván 5 không thành vấn đề.

Darvin Ham chắc chắn sẽ cẩn thận với khối lượng công việc của các cầu thủ nhưng anh ấy sẽ không nghỉ ngơi ngay từ đầu. Nếu trận đấu này diễn ra ngoài tầm kiểm soát và Lakers bước vào hiệp 4 với một mức thâm hụt lớn thì anh ấy sẽ rút phích cắm và đảm bảo rằng các ngôi sao của anh ấy không chơi quá nhiều phút. Nếu trận đấu kết thúc, anh ấy thực sự nên huấn luyện trò chơi như bình thường để có thể kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt.

Sẽ là quá đáng nếu Ham và Lakers làm bất cứ điều gì khác ngoài điều đó. Rất may, những người ở ESPN không phải là những người cho Lakers cơ hội.

Kế tiếp: 22 cầu thủ Lakers bỏ cuộc quá sớm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *