Ex-Detroit Pistons là một chốt trong NBA Playoffs

Giống như hầu hết các đội, Detroit Pistons xem NBA Playoffs từ nhà.

Chỉ còn tám đội trong cuộc đua danh hiệu, và trong khi hầu hết sự chú ý tập trung vào trận đấu rất được mong đợi giữa LeBron James và Stephen Curry, thì có rất nhiều câu chuyện thú vị trong vòng loại trực tiếp đã được mở ra cho đến nay. .

Một trong số đó là Denver Nuggets, đội đã lặng lẽ leo lên kỷ lục 6-1 và hiện đang kém Phoenix Suns hai trận khi họ cố gắng lọt vào Vòng chung kết Western Conference.

Nhưng câu chuyện liên quan: 7 cầu thủ Pistons bỏ cuộc quá sớm

Nikola Jokic vẫn xuất sắc như thường lệ, nhưng Nuggets còn có sự đóng góp của hai cựu thành viên của Detroit Pistons là Kentavious Caldwell-Pope và Bruce Brown, những người đóng vai trò quan trọng trong thành công của Nuggets.

Ex-Detroit Pistons tỏ ra có giá trị trong NBA Playoffs

Detroit Pistons đang tìm kiếm những cầu thủ chạy cánh có thể phòng ngự và thực hiện các cú sút, và hóa ra họ đã cho họ hai cầu thủ là Kentavious Caldwell-Pope và Bruce Brown.

KCP đã chơi những phút tuyệt vời với tư cách là người bắt đầu cho Nuggets và đang ghi trung bình 10,9 điểm, 3 rebound và 1,4 kiến ​​​​tạo trong khi sút 44,1% từ cự ly 3 điểm chỉ sau chưa đầy 5 lần mỗi trận. Anh ấy phòng thủ khắp sàn và thực hiện những cú đánh mở, đó là điều mà Pistons đang thiếu và hy vọng sẽ khắc phục được điều này trong mùa giải NBA Draft hoặc bằng một thương vụ.

Anh ấy có cơ hội trở thành một phần quan trọng của hai đội vô địch sau khi giành chiến thắng trước Lakers.

Bruce Brown cũng chơi ấn tượng khi vào sân từ băng ghế dự bị của Nuggets, ghi trung bình 11,4 điểm, 3,7 rebound và 2,3 kiến ​​​​tạo đồng thời chơi phòng ngự đa năng xung quanh ngôi sao của Denver. Cả hai người chơi đều có số lần ăn cắp trung bình mỗi trận và Brown là một người đáng kinh ngạc +71 trong bảy trận của họ cho đến nay.

Cả hai người đàn ông đều là một phần của đội hình tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất của Nuggets và đã cho phép họ chơi nhỏ với Jeff Green ở trung tâm.

KCP và Brown mang đến cho Nuggets nhiều sự linh hoạt trong đội hình nhờ khả năng phòng thủ hoặc phòng ngự, điều này sẽ rất quan trọng nếu và khi họ gặp Lakers hoặc Warriors trong trận Chung kết Hội nghị.

Phòng thủ linh hoạt là một trong những chủ đề lớn của NBA Playoffs và tôi hy vọng Detroit Pistons sẽ lưu ý.

Kế tiếp: Mock Draft: Pistons tụt xuống hạng 5 khiến ai cũng ngỡ ngàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *