FA mà Lakers lẽ ra phải ký

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

Ngày đầu tiên của đại lý miễn phí NBA chính thức có trong sách và đó là một ngày điên rồ. Ngày đầu tiên của cơ quan tự do luôn là ngày bận rộn nhất của mùa giải và Los Angeles Lakers là một trong những đội bận rộn nhất.

Los Angeles đã mang về những cái tên như Gabe Vincent, Taurean Prince và Cam Reddish đồng thời tái ký hợp đồng với Rui Hachimura. Tuy nhiên, đội cũng đã mất các cầu thủ của đội năm ngoái là Dennis Schroder và Troy Brown Jr.

Đã có rất nhiều chuyển động xung quanh giải đấu và trong khi người hâm mộ sẽ thấy những cầu thủ LA ký hợp đồng là tích cực, thì vẫn có một số cầu thủ tự do lẽ ra đã hoàn hảo ở LA lại kết thúc ở nơi khác.

Lakers nên ký hợp đồng với Yuta Watanabe

Yuta Watanabe có ý nghĩa khi là người ký hợp đồng với Los Angeles Lakers mùa trước nhưng có quá nhiều điều chưa biết với trò chơi của anh ấy. Bạn sẽ nghĩ rằng sau một mùa giải đột phá, anh ấy sẽ có vị trí cao trong danh sách ưu tiên của Lakers trong mùa giải này.

Chưa biết Lakers có quan tâm hay không nhưng cuối cùng thì Watanabe đã ký hợp đồng với Phoenix Suns. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho nhóm Suns đang rất cần bổ sung chiều sâu xung quanh lõi ngôi sao của họ.

Los Angeles thực sự thiếu những cú sút 3 điểm từ băng ghế dự bị ngoài Hachimura ở mùa giải trước và Watanabe có thể cung cấp điều đó. Tiền đạo 28 tuổi đạt hiệu suất đáng kinh ngạc 44,4% từ 3 quả trong 16 phút mỗi trận ở mùa giải trước.

Watanabe sẽ không phải là một cầu thủ ăn nhiều phút tại Lake Show nhưng anh ấy sẽ là một cầu thủ có chiều sâu tuyệt vời có thể lọt vào vòng loại trực tiếp. Tốt hơn là nên dành cơ hội cho một người như Watanabe, đặc biệt là sau mùa giải trước, hơn là ký hợp đồng với một cầu thủ lớn tuổi ở mức tối thiểu.

Kế tiếp: Một đại lý miễn phí khác của Suns

Kế tiếp1 trong 3Bài trước
Sử dụng ← → (mũi tên) để duyệt

  • Xuất bản ngày 01/07/2023 lúc 15:00 chiều
  • Cập nhật lần cuối vào ngày 01/07/2023 lúc 15:00 chiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *