First Take thảo luận về Warriors với tư cách là ứng cử viên vô địch vào năm 2024

Theo một số người, Golden State Warriors có thể đã phải cúi đầu một cách đáng thất vọng ở vòng hai của vòng loại trực tiếp NBA, nhưng theo một số người, điều đó không có nghĩa là thời gian giành chức vô địch của họ đã hết.

Các nhà vô địch NBA năm 2022 có một mùa giải quan trọng phía trước, mặc dù họ có khả năng giữ lại cốt lõi của mình – dẫn đầu là Stephen Curry, Klay Thompson và Draymond Green – những người đã đưa họ đến bốn chức vô địch trong chín mùa giải qua.

Các thành viên của ESPN First Take đồng ý với khả năng trở lại của Golden State Warriors trong cuộc đua danh hiệu vào mùa giải tới.

Sau chức vô địch NBA lịch sử năm 2023 của Denver Nuggets vào thứ Hai, nhiều sự chú ý đã đổ dồn vào mùa giải tới và đội nào trong số 29 đội có thể giành lấy vương miện từ một thương hiệu có vị thế tốt để cạnh tranh trong nhiều năm tới.

Thảo luận về các ứng cử viên danh hiệu hàng đầu năm 2024 của anh ấy trong chương trình ESPN First Take vào thứ Ba, Chris ‘Mad Dog’ Russo đã liệt kê Warriors là số một trong danh sách trước Nuggets, Milwaukee Bucks, Sacramento Kings và Oklahoma City Thunder.

“Tôi nghĩ Golden State đã có thêm một chức vô địch nữa trước khi tất cả ra đi và bị vứt bỏ. Tôi sẽ lấy Golden State làm số một”, Russo nói.

Stephen Curry và Golden State Warriors sẽ tìm cách giành lại chức vô địch từ tay Denver Nuggets ở mùa giải tới. (Ảnh của Ezra Shaw/Getty Images)

Đó là một cái nhìn gây tranh cãi vì Warriors hiếm khi trông giống như một đội giành danh hiệu vào năm 2022-23. Bị cản trở bởi một số vấn đề trong và ngoài sân đấu, Golden State hầu như không tránh được Giải đấu Play-In để giành được hạt giống thứ sáu tại Western Conference, trước khi bị Los Angeles Lakers quét sạch trong sáu ván đấu.

Trong khi các đồng đội First Takes JJ Redick và Stephen A. Smith không có sự tự tin như Russo, cả hai đều cảm thấy Warriors là ba ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm sau vào thời điểm này.

Redick đưa Golden State lên vị trí thứ ba sau Nuggets và Bucks, trong khi Smith xếp họ sau một đội Denver toàn năng chinh phục đã giành chức vô địch năm nay khi chỉ thua tổng cộng bốn trận trong trận play-off của họ.

Kế tiếp: Chủ sở hữu Golden State Warriors Joe Lacob tự tin rằng nhượng quyền thương mại có thể trở lại đỉnh cao

Mặc dù Warriors có rất nhiều vấn đề cần giải quyết trong mùa giải này, nhưng rõ ràng là giới truyền thông và những người khác vẫn lạc quan về khả năng vượt qua chúng và quay trở lại con đường chiến thắng mà họ đã phát triển trong thập kỷ qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *